logo thu cúc

Mũi dọc dừa

Cô ấy có khuôn mặt V line, môi trái tim, mũi dọc dừa… chỉ cần được miêu tả với từng đó nét đã đủ để người khác cảm nhận bạn xinh đẹp và đáng yêu đến thế nào. Ngày nay, với sức mạnh thay đổi nhan sắc của phẫu thuật thẩm mỹ, có được chiếc mũi như vậy đã không còn là điều quá khó khăn.

Đa số phụ nữ châu Á có đặc điểm là mũi thấp, hiểu được giá trị thẩm mỹ của chiếc mũi cao đối với tạo hình chung của khuôn mặt nên rất nhiều chị em muốn nâng mũi để trở nên xinh đẹp hơn. Đáp ứng nhu cầu làm đẹp đó, Bệnh viện Thu Cúc đã có các phương pháp nâng mũi hiện đại mang đến hiệu quả cao cho bạn.

mui-doc-dua-1

Mũi dọc dừa thách thức mọi góc nhìn

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ Thu Cúc thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, tiêm chất làm đầy. Mỗi khách hàng khác nhau sẽ phù hợp với từng phương pháp khác nhau.

Khi đến Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, từ đó giúp bạn chọn lựa phương pháp phù hợp cũng như giới thiệu chất độn. Với tiêu chí an toàn của khách hàng là quan rọng nhất, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát: thử máu và thử phản ứng với thuốc. Khi sức khỏe của bạn đủ điều kiện, bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, tiêm thuốc tê tại chỗ rồi nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.

mui-doc-dua-2

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp đầy hiện đại

Với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, cùng sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ y khoa hiện đại, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ được khéo léo hoàn thành, hạn chế đau đớn. Sau phẫu thuật khoảng 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng, mang đến cho các bạn gái vẻ xinh đẹp với mũi dọc dừa quyến rũ như ý.

Với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực y học nói chung và lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng, Thu Cúc là đơn vị uy tín hàng đầu cho mọi dịch vụ làm đẹp. Khi nâng mũi tại Thu Cúc bạn sẽ không phải lo lắng về những biến chứng hay mất cân đối sau phẫu thuật. Ngoài có được vẻ xinh đẹp như ý, Thu Cúc đảm bảo bạn còn sẽ rất  hài lòng về chế độ chăm sóc và tri ân khách hàng tại đây.

mui-doc-dua-3

Khách hàng sau khi nâng mũi tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Hiện nay, Thu Cúc đã phát triển thêm chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn để phục vụ những khách hàng yêu quý tại khu vực phía Nam. Để được biết thêm thông tin về các dịch vụ làm đẹp khác cũng như dịch vụ nâng mũi của Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh hoặc gọi đến hotline: 0904 434 888.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU