logo thu cúc

Mỹ nữ Hàn và sự thành bại của công nghệ thẩm mỹ

Nổi tiếng với ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, hầu hết các ngôi sao Hàn Quốc đã từng qua chỉnh sửa nhan sắc. Có những người sau phẫu thuật trở nên xinh đẹp hơn nhưng cũng có những người lại trở thành “thảm họa”. Cùng xem lại hình ảnh những mỹ nữ Hàn và thành bại của công nghệ thẩm mỹ.

Thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Nam Joo được xem là “sản phẩm hoàn hảo” của công nghệ thẩm mỹ

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my

Những đường nét khác lạ trên gương mặt thời đi học và hiện tại của Park Min Young khiến nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Và cô cũng không ngần ngại thừa nhận mình đã qua chỉnh sửa nhan sắc.

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my2

Son Tae Young bị cho là đã xẻ mí.

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my3

Những cô nàng có kết quả dao kéo không như ý

Chae Rim từng khiến ngàn con tim người hâm mộ xao xuyến bởi gương mặt đáng yêu, trong sáng cùng nụ cười ngọt ngào. Tuy nhiên, những năm gần đây, việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến nữ diễn viên này trở nên xấu đi trông thấy khiến nhiều người thất vọng.

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my4

Yoon Eun Hye với vẻ đẹp nhẹ nhàng cùng những vai diễn ấn tượng đã dần chiếm được rất nhiều tình cảm của người xem nhưng hình ảnh gần đây của cô gây thất vọng với gương mặt sưng phồng cùng nụ cười gượng gạo. Nhiều người cho rằng, đây chính là dấu vết của sử dụng quá đà botox.

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my5

Kim Ah Joong xinh xắn của Sắc đẹp ngàn cân ngày nào giờ khiến rất nhiều người thất vọng bởi gương mặt xộc xệch và thiếu tự nhiên.

my-nu-han-va-thanh-bai-cua-cong-nghe-phau-thuat-tham-my6

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU