logo thu cúc

Na Eun lộ gương mặt sưng khác lạ

Na Eun – gương mặt đại diện của A Pink là cô gái được báo giới rất quan tâm. Cô luôn được nhắc đến với vẻ đẹp tự nhiên, ngây thơ trong sáng. Nhưng mới đây Na Eun lộ gương mặt sưng khác lạ, bị nghi tiêm botox với gương mặt sưng phồng, mắt híp lại ở sân bay.

na-eun-lo-guong-mat-sung-khac-la-1

Gương mặt gây sốc của Na Eun tối ngày 27/1

Tối ngày 27/1, Na Eun xuất hiện ở sân bay để đi Hawaii chụp ảnh cho một tạp chí thời trang. Gương mặt sưng phồng, mắt híp lại của thành viên A Pink khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhiều người nhận xét nếu không đọc báo, họ không nhận ra đây chính là Na Eun. Có ý kiến bày tỏ sự thất vọng vì nữ ca sĩ ngày càng khác lạ, gương mặt bị nghi đã tiêm botox.

na-eun-lo-guong-mat-sung-khac-la-2

Cô nàng bị nghi đã tiêm botox

Những độc giả của Nate, Daily Sport nhận xét: “Cô ấy đi tiêm botox phải không?”, “Sao nhìn Na Eun giống như bà cô trung niên vậy”, “Cô nàng này dường như đi tiêm chất làm căng ở má, sao phải vậy? Na Eun đang xinh đẹp như vậy, tiếc thật”, “Mặt bị sưng lên rồi, chờ vài tháng nữa khỏi là cô nàng sẽ xinh đẹp lên ngay”, “Nếu không đọc báo thì tôi không biết là Na Eun”, “Mới 23 tuổi mà thành ra như thế này sao?”, “Các cô gái của A Pink đều thay đổi, gương mặt của họ khác với lúc debut, Eun Ji cũng vậy”

Na Eun là gương mặt đại diện của A Pink, nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng, ngây thơ. Cô nàng từng được yêu mến bởi vẻ đẹp tự nhiên, không thay đổi theo thời gian. Ngoài gương mặt xinh đẹp, thân hình với số đo lý tưởng của Na Eun cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

na-eun-lo-guong-mat-sung-khac-la-4

Gương mặt của Na Eun trước khi bị nghi có sự can thiệp của thẩm mỹ

Hình ảnh mới của Na Eun ở sân bay với gương mặt sưng, bóng dầu và già hơn tuổi thật khiến nhiều người nhớ đến ngoại hình khác lạ của Hyun Ah trên truyền hình cách đây vài ngày. Cô nàng cũng bị nghi tiêm botox để có làn da căng, trẻ trung hơn. Netizen Hàn không hiểu vì sao những idol tuổi còn trẻ nhưng đã phải sử dụng đến các chất làm căng, phẫu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU