logo thu cúc

Nâng gò má bao lâu thì lành?

Thưa bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, do gò má có phần hơi thấp khiến gương mặt không có điểm nhấn nên em đang có ý định sẽ đi phẫu thuật nâng gò má. Nhưng em cũng có dự tính đi du lịch trong tháng tới nên em muốn hỏi bác sĩ nâng gò má có đau không và nâng gò má bao lâu thì lành để em có thể sắp xếp thời gian cho hợp lí. Cảm ơn bác sĩ!

(Hà My, Quận 2)

Bạn Hà My thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng gò má Thu Cúc Sài Gòn và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi nâng gò má có đau không và nâng gò má bao lâu thì lành của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-go-ma-bao-lau-thi-lanh

Gò má cao vừa phải tạo điểm nhấn khuôn mặt

Nâng gò má là tiểu phẫu đơn giản, tương đối nhẹ nhàng. Áp dụng kĩ thuật nâng gò má hiện đại, Thu Cúc đã thực hiện thành công kĩ thuật này cho rất nhiều bạn gái mong muốn có được đôi má cao vừa phải, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

Khi được hỏi về cảm giác trong khi các bác sĩ tiến hành phẫu thuật như thế nào thì tất cả khách hàng đã thực hiện nâng gò má tại Thu Cúc đều trả lời rằng họ không hề cảm thấy khó chịu mà thoải mái. Điều này có được là do trước khi phẫu thuật, khách hàng đã được gây tê cục bộ bởi các bác sĩ chuyên khoa gây tê. Hơn nữa, quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ chuyên môn cao, đã từng học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn như Anh, Pháp, hàn Quốc. Thu Cúc khẳng định quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, êm ái cho nên bạn không cần lo lắng về cảm giác khi phẫu thuật.

nang-go-ma-co-dau-khong1

Phẫu thuật nâng gò má diễn ra nhanh chóng, không mất thời gian điều trị, phục hồi trong vòng 1-2 tuần

Sau phẫu thuật nâng gò má, bạn có thể phục phục hồi trong khoảng 1 tuần, thời gian này có thể dài hoặc ngắn hơn tùy vào cơ địa và thể trạng của mỗi người. Đó là giải đáp cho thắc mắc nâng gò má bao lâu thì lành của bạn. Bạn có thể yên tâm vì với quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên sâu của Thu Cúc Sài Gòn sẽ hạn chế xâm lấn tối đa nên không gây ra tổn thương nào. Ngay khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc tại đây. Đồng thời bạn cũng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể để nhanh chóng sở hữu đôi gò má đẹp, cân đối với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Như vậy, với giải đáp nâng gò má có đau không và nâng gò má bao lâu thì lành của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể yên tâm sắp xếp lịch mà không còn phải lo lắng gì nữa.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU