logo thu cúc

Nâng gò má có đau không?

Bác sĩ thân mến! Em có gương mặt khá duyên nhưng gò má hơi thấp khiến cho khuôn mặt không được hài hòa cho lắm. Em muốn đi nâng gò má để khuôn mặt được hoàn hảo hơn nhưng nghe bạn bè nói nâng gò má rất đau. Vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí nâng gò má là bao nhiêu và nâng gò má có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn!

(Kim Liên, Thành phố Hồ Chí Minh)

Chào bạn Kim Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn chúng tôi lần lượt trả lời như sau:

Nâng gò má là giải pháp giúp khuôn mặt hoàn hảo hơn

Thứ nhất, về chi phí nâng gò má. Nâng gò má là cách làm đầy gò má lên bằng cách cấy mỡ má, tiêm chất làm đầy hoặc sử dụng chất liệu độn. Đây cũng là 3 phương pháp nâng gò má đặc trưng tại Thu Cúc. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn thực hiện sẽ có giá khác nhau. Nhìn chung, chi phí nâng gò má tại Thu Cúc có giá dao động từ 15-25 triệu đồng. Để có được chiếc gò má cân đối phù hợp với khuôn mặt thì đây là mức chi phí hợp lí, cạnh tranh. Hơn hết là sự an toàn trong và sau phẫu thuật nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thứ hai, về nâng gò má có đau không. Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa và các khách hàng đã từng thực hiện nâng gò má tại Thu Cúc thì trong và sau quá trình phẫu thuật nâng gò má, bạn sẽ thoải mái mà có bất kì sự khó chịu nào. Bởi:

– Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần gò má.

– Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn hậu phẫu chi tiết, cẩn thận để nhanh chóng phục hồi và không cảm thấy khó chịu.

nang-go-ma-co-dau-khong1

Gây tê cục bộ vùng gò má tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trong phẫu thuật

Hi vọng rằng câu trả lời của chúng tôi đã làm thỏa mãn thắc mắc chi phí nâng gò má và nâng gò má có đau không của bạn. Còn thắc mắc nào nữa về kĩ thuật nâng gò má, Thu Cúc mời bạn trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được khám mà tư vấn miễn phí.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU