logo thu cúc

Nâng gò má giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ! Em có đôi gò má thấp khiến cho gương mặt không được cân đối và không có điểm nhấn. Em đang định tới Thu Cúc Sài Gòn để nâng gò má. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng gò má có an toàn không và nâng gò má giá bao nhiêu?

(Quỳnh Nhi, Quận 10)

Chào bạn Quỳnh Nhi! Rất vui vì bạn Quỳnh Nhi đã quan tâm tới dịch vụ nâng gò má Thu Cúc và gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

nang-go-ma-gia-bao-nhieu

Gò má cao vừa phải tôn lên vẻ sang trọng, quý phái

Theo như miêu tả thì phần xương gò má của bạn không nhô cao khiến cho khi nhìn nghiêng gần như gương mặt mất đi phần gò má. Điều đó chắc chắn sẽ làm cho khuôn mặt bành vuông không có điểm nhấn, thiếu nét cuốn hút. Nâng gò má là một tiểu phẫu có sử dụng chất độn để làm đầy gò má, tạo gò má mới cao, tròn, không lộ xương. Kĩ thuật này là tiểu phẫu tương đối đơn giản, an toàn không gây hại gì tới sức khỏe. Bởi kĩ thuật, quy trình, chuyên môn mà Thu Cúc sử dụng đều có sự “bảo hành” của Bộ Y tế. Hơn nữa, chất liệu độn mà Thu Cúc sử dụng trong nâng gò má là chất liệu được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, có sự kiểm duyệt sát sao, thân thiện với cơ thể, rất an toàn và không biến chứng.

nang-go-ma-gia-bao-nhieu.jpeg1

Nâng gò má tại Thu Cúc có giá từ 10-15 triệu đồng

Về “nâng gò má giá bao nhiêu” thì hiện nay tại Thu Cúc Sài Gòn áp dụng mức chi phí từ 10-15 triệu đồng cho một cuộc phẫu thuật nâng gò má. Đây là mức giá phải chăng và tương đối cạnh tranh so với các địa chỉ thẩm mỹ khác. Trên hết, với mức giá này bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nâng gò má vô cùng chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả đẹp lâu dài, xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra.

Chúng tôi đã giải đáp thắc mắc nâng gò má có an toàn không và nâng gò má giá bao nhiêu của bạn. Để chủ động và tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp nâng gò má này trước khi phẫu thuật, mời bạn tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn để thăm khám và đặt lịch phẫu thuật. Chúc bạn sớm sở hữu đôi gò má cao quý phái như thần tượng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU