logo thu cúc

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Những chiếc mũi cao thẳng tắp tôn lên nét quyến rũ ở các diễn viên Hàn Quốc có ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng làm đẹp của các bạn gái Việt. Hiểu được tâm lý đó, Thu Cúc đã cập nhật phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nhiều phương pháp phẫu thuật hiện đại khác mang đến hiệu quả thẩm mỹ vô cùng cao.

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu, thông qua kỹ thuật y khoa tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc sẽ mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, tiến hành tạo thành mũi và cấy sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc đã qua kiểm định chặt chẽ. Sau phẫu thuật dáng mũi sẽ trở nên cao thanh thoát, mang đến cho bạn gái vẻ xinh đẹp quyến rũ như mong đợi.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-1

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc mang đến hiệu quả thẩm mỹ vượt trội cho bạn (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Ngoài phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo đã được áp dụng nhiều năm, hiện nay Thu Cúc còn cập nhật phương pháp nâng mũi mới mang đến hiệu quả vượt trội bao gồm nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Với những phương pháp mới này, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo cao cấp, các bác sĩ Thu Cúc đồng thời khéo léo bóc tách và cấy ghép sụn tự thân với tỉ lệ nhất định, mang đến dáng mũi vô cùng tự nhiên và mềm mại.

Khi đến nâng mũi tại Thu Cúc, ngoài việc được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp đạt chuẩn của Bộ Y tế tại đây.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-2

Mũi cao thanh thoát cho bạn gái vẻ đẹp hiện đại như mong đợi

Đầu tiên, khách hàng Thu Cúc sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể, đồng thời giới thiệu chất liệu độn cho bạn hiểu và yên tâm hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo huyết áp, thử máu và thử phản ứng với thuốc, giúp khách hàng an toàn trong phẫu thuật. Hiện nay, ở nhiều địa chỉ thiếu uy tín, để giảm thiểu chi phí bỏ ra và tăng doanh thu, khâu này vẫn bị bỏ qua, dẫn đến rất nhiều hậu quả đáng tiếc như cơ địa không thích ứng được với thuốc, nhiễm trùng… Do vậy, khi phẫu thuật bạn cần được trải qua khám sức khỏe một cách thận trọng.

Sau khám sức khỏe, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ trên mũi, xác định vùng cấy ghép theo tỉ lệ phù hợp với từng người. Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật. Với đôi tay giàu kinh nghiệm và khéo léo, các bác sĩ sẽ hoàn thành phẫu thuật nâng mũi trong chỉ 45-60 phút mà hạn chế gây đau đớn.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-3

Hãy cùng trải nghiệm nâng mũi tại Thu Cúc để có được vẻ xinh đẹp quý phái

Khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật, mũi của bạn sẽ lên dáng cao và thanh thoát một cách hài lòng nhất. Là đơn vị đầu tiên được Sở Y tế cấp phép, với tất cả các ưu điểm vượt trội về cơ sở vật chất, công nghệ và nhân lực, Thu Cúc mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong đợi sau khi nâng mũi tại đây. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nâng mũi cũng như các dịch vụ làm đẹp hiệu quả khác của Thu Cúc mời các bạn gọi đến hotline: 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU