logo thu cúc

Nâng mũi bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ! Em là Lê Nguyệt Ánh, 25 tuổi. Em rất buồn vì chồng em hay nói em có mũi tẹt xấu, em không muốn nghe câu nói đó của anh ấy thêm lần nào nữa. Em rất muốn nâng mũi để xinh đẹp hơn, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền ở Thu Cúc ạ? Em xin cảm ơn!

Nguyệt Ánh (anh…@gmail.com)

Nguyệt Ánh thân mến! Là những chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, đã được lắng nghe rất nhiều tâm tư của các bạn gái, chúng tôi rất hiểu tâm sự của bạn. Cảm ơn bạn đã chia sẻ điều đó với chúng tôi đồng thời gửi câu hỏi tới Thu Cúc. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nang-mui-bao-nhieu-tien-1

Xinh đẹp từ mọi góc nhìn với chiếc mũi thanh thoát như ý

Dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Đây là một trong những dịch vụ nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ phía khách hàng bởi hiệu quả làm đẹp nhanh chóng mà nó đem lại.

Hiện nay, trong bảng dịch vụ nâng mũi của Thu Cúc gồm có 4 phương pháp chính đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi bằng phương pháp tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp khác nhau thì chi phí thực hiện cũng không giống nhau.

nang-mui-bao-nhieu-tien-2

Các dịch vụ nâng mũi chất lượng cao tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thời thượng như mong đợi

Với nâng mũi Hàn Quốc:  Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc để cấy ghép giúp cải thiện độ cao sống mũi và mang đến cho khách hàng dáng mũi thanh thoát như ý. Phương pháp này được thực hiện với giá từ 9-12 triệu.

Với nâng mũi S line: Phương pháp này được chia làm 2 cách thực hiện đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Bằng cách kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo được thiết kế hình chữ S có chất lượng cao, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cấy ghép khéo léo giúp cho dáng mũi trở nên cao đẹp, mềm mại tự nhiên. Với giá nâng mũi S line cơ bản là 25 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu. Hiện nay, nâng mũi S line là phương pháp được ưa chuộng nhất tại Thu Cúc.

nang-mui-bao-nhieu-tien-4

Bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như các diễn viên Hàn sau khi nâng mũi tại Thu Cúc

Với nâng mũi bọc sụn: Phương pháp này được thực hiện với giá từ 15-20 triệu. Cũng bằng cách kết hợp sụn nhân tạo với sụn từ thân, các bác sĩ sẽ  khéo léo phẫu thuật, mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú tự nhiên như ý.

Với phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ dựa vào dáng mũi tự nhiên của bạn mà đưa ra những tư vấn cụ thể, từ đó chọn ra dung dịch làm đầy phù hợp rồi tiêm trực tiếp vào vùng cần được điều trị giúp cho dáng mũi của bạn cao như ý ngay trong tích tắc mà không cần phải mất thời gian chờ hồi phục. Giá tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc là 10-12 triệu/ 1cc.

nang-mui-bao-nhieu-tien-3

Khách hàng nâng mũi tại Thu Cúc

Trên đây là những phương pháp nâng mũi hiệu quả hiện đang được ưa chuộng tại Thu Cúc giúp trả lời cho câu hỏi nâng mũi bao nhiêu tiền của bạn. Tùy thuộc vào tình trạng mũi và mong muốn làm đẹp của mỗi người mà bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể khi thăm khám trực tiếp cho khách hàng. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ vô cùng hài lòng về kết quả thẩm mỹ tại đây. Hy vọng chúng tôi sẽ được tư vấn cho bạn nhiều hơn tại : 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU