logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền?

Chiếc mũi thấp tẹt và ngắn làm mỗi lần make- up em mất khá nhiều thời gian để đánh hight light cho sống mũi cao và thon. Mấy nhỏ bạn thân cùng lớp khuyên em nên đến Thu Cúc để nâng mũi bọc sụn nhưng em băn khoăn không biết phương pháp này có để lại sẹo không và chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền.

Huyền Thu ( 23 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Thân gửi Huyền Thu!

Cảm ơn bạn Huyền Thu đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn về vấn đề nâng mũi có để lại sẹo không và chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là lựa chon hàng đầu của nhiều eva muốn có chiếc mũi hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc là lựa chọn hàng đầu của nhiều eva muốn có chiếc mũi hoàn hảo.

Lựa chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc sẽ mang đến cho mọi khách hàng thẩm mỹ tự nhiên, cân đối mọi đường nét trên khuôn mặt, duy trì bền lâu và không để lại sẹo. Vì toàn bộ kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc được đối tác V-Plastic hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao nên rất khoa học và bài bản. Mọi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ thuật phù hợp để có dáng mũi đẹp nhất. Trực tiếp tham gia nâng mũi bọc sụn là các bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài nên quy trình diễn ra an toàn và chuẩn xác từng milimet. Ngoài ra, Thu Cúc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu Hàn Quốc cùng quy trình thẩm mỹ tuân theo mọi quy định khắt khe của Bộ Y Tế.

Với các thao tác đơn giản, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Với các thao tác đơn giản, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Kết thúc quy trình nâng mũi bọc sụn bạn Huyền Thu có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và trở nên thon gọn và thanh tú.

Chi phí nâng mũi bọc sụn hiện tại Thu Cúc áp dụng là 15- 20 triệu đồng. Để nhận những ưu đãi hấp dẫn, bạn Huyền Thu có thể gọi đến hotline 24/7 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh sẽ được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU