logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Qua tìm hiểu em được biết phương pháp nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ Thu Cúc sẽ giúp dáng mũi thon gọn và hoàn hảo như diễn viên Hàn Quốc. Em định sang tuần đăng ký dịch vụ làm đẹp này nhưng vẫn còn băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn có đau không và thời gian thực hiện bao lâu?

Hà Linh (Đại Học Sài Gòn)

Hà Linh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của Hà Linh về vấn đề nâng mũi bọc sụn có đau không và thời gian thực hiện bao lâu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Để có được chiếc mũi thanh tú, nhiều eva đã tìm đến giải pháp nâng mũi bọc sụn.

Để có được chiếc mũi thanh tú, nhiều eva đã tìm đến giải pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng chất liệu độn sụn nhân tạo hay sụn tự thân bọc vào phần đầu mũi và sống mũi giúp cho chiếc mũi của bạn cao và thon gọn, phù hợp với khuôn mặt hơn. Dịch vụ làm đẹp này áp dụng hiệu quả tại Thu Cúc và được đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng.

Đăng ký và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc sẽ không đau. Vì trực tiếp tham gia phẫu thuật là đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia đứng đầu thế giới về dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, toàn bộ quy trình nâng mũi này sẽ được gây tê cục bộ, thực hiện trong môi trường vô khuẩn một chiều nên rất an toàn cho khách hàng.

Trải nghiệm 45 phút quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc, phái đẹp sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Trải nghiệm 45 phút quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc, phái đẹp sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn và thanh tú.

Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc diễn ra khoảng 45 phút. Theo đó, bạn Hà Linh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và phân tích kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện. Sau khi đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt và tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn, điều chỉnh tạo dáng mũi thon cao tự nhiên. Điểm phẫu thuật được đóng kín trong lỗ mũi nên không lộ sẹo thẩm mỹ và nhanh chóng phục hồi.

Nhanh tay gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 để đăng ký dịch vụ nâng mũi bọc sụn bạn Hà Linh sẽ được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn và giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn có thể truy cập website thucucsaigon.com sẽ được cung cấp thông tin hữu ích về dịch vụ này.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU