logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thùy Vy, 18 tuổi. Em nghe nói nhiều về phương pháp nâng mũi bọc sụn, kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân tại Thu Cúc được rất nhiều người ưa chuộng nên em rất muốn thực hiện. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn có được vĩnh viễn không ạ?

Thùy Vy (vy…@gmail.com)

Thùy Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-boc-sun-co-duoc-vinh-vien-khong-1

Mũi cao thanh tú cho bạn gái đáng yêu bội phần

Đúng như bạn được biết, nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hiện tại Thu Cúc, phương pháp này được rất nhiều khách hàng trong cả nước ưa chuộng.

Với nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách bóc tách sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… Sau đó dùng sụn lấy được cấy vào đầu mũi, còn sụn nhân tạo được tạo hình phù hợp cho việc nâng sống mũi ở mỗi người. Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn cao cấp đã qua kiểm định về độ an toàn và thân thiện với cơ thể. Cùng sự kết hợp sụn tự thân, mũi sau khi nâng sẽ lên dáng đẹp và cho kết quả rất lâu dài, có thể là vĩnh viễn.

Ngoài phương pháp nâng mũi bọc sụn, hiện nay Thu Cúc còn có nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc cũng là các phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân cho kết quả thẩm mỹ cao. Tùy vào tình trạng mũi và mong muốn của mỗi người mà khi đến với Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn sao cho phù hợp nhất.

nang-mui-boc-sun-co-duoc-vinh-vien-khong-2

Thu Cúc, với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng phương pháp chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, chắc chắn  sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng như mong muốn

Quá trình phẫu thuật nâng mũi sẽ được các bác sĩ hoàn thành trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Đồng thời quá trình hồi phục cũng diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn và chườm đá tích cực sau 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng, đồng thời lên dáng đẹp như ý.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn vững tâm hơn với câu hỏi nâng mũi bọc sụn có duy lâu dài không? Với gần 20 năm kinh nghiệm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam cùng hệ thống công nghệ y khoa hiện đại. Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn làm đẹp tại đây.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU