logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu

Chào bác sĩ! Hiện nay em đang là nhân viên ngoại giao cho một tập đoàn kinh tế lớn ở Hồ Chí Minh, công việc của em hay phải giao tiếp với nhiều đối tác của công ty nên ngoại hình rất quan trọng. Em nghe nói phương pháp nâng mũi bọc sụn của Thu Cúc rất hiệu quả, do ở em có chiếc mũi chưa được cao nên em muốn khắc phục khuyết điểm này, xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu ạ?

Hà Anh ( Quận 1, tp. Hồ Chí Minh)

Hà Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau-1

Mũi cao thanh thoát cho là điểm nhấn cho vẻ đẹp hiện đại ở phái nữ

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản. Bằng cách bóc tách nhẹ nhàng sụn tự thân từ các phần như sụn tai, sụn sườn… kết hợp với sụn nhân tạo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành cấy ghép giúp dáng mũi cao, thon gọn cho bạn một cách an toàn, hiệu quả.

Là thương hiệu uy tín, có hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, cùng với công nghệ hiện đại và tay nghề của các bác sĩ giỏi, phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện một cách rất tinh tế nên mang lại hiệu quả rất cao và an toàn. Đồng thời chất liệu độn phục cụ cho nâng mũi của Thu Cúc là các chất liệu cao cấp, rất thân thiện với cơ thể nên sau khi cấy ghép sẽ mang lại kết quả lâu dài cho bạn.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau-2

Phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn gái vẻ xinh đẹp như ý

Ngoài nâng mũi bọc sụn thì hiện nay Thu Cúc Sài Gòn cũng có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác cũng mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao như nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line cơ bản, nâng mũi S line cấu trúc… Trong đó có nâng mũi S line cũng là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo hiện đang rất được ưa chuộng. Tùy thuộc vào dáng mũi của bạn mà khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách cụ thể nhất.

nang-mui-boc-sun-duoc-bao-lau-3

Với đôi bàn tay khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, khoảng 5 ngày mũi sẽ hết sưng và được rút chỉ. Thu Cúc sẽ làm hài lòng khách hàng sau khi nâng mũi tại đây. Hy vọng những tư vấn trên sẽ giúp ích nhiều cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn được bao lâu của Hà Anh. Để đăng ký dịch vụ làm đẹp này tại Thu Cúc mời bạn liên hệ đến hotline 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55 A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU