logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hà Băng, 20 tuổi. Em rất muốn nâng mũi bọc sụn vì em nghe nói nâng mũi bằng phương pháp này mũi lên dáng rất mềm mại và tự nhiên. Xin bác sĩ cho em hỏi  nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

Hà Băng (bang…@gmail.com)

Hà Băng thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-1

Mũi thon cao thu hút mọi góc nhìn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại được yêu thích hàng đầu hiện nay. Bắt nguồn từ Hàn Quốc, trải qua nhiều nghiên cứu, nâng mũi bọc sụn là bước phát triển vượt bậc trong công nghệ làm đẹp. Với sự cập nhật nhanh chóng các phương pháp làm đẹp mới, Thu Cúc đã có dịch vụ nâng mũi bọc sụn cho các chị em với chi phí là 20 triệu.

Không giống như những phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi bọc sụn không chỉ  nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo đơn thuần mà còn kết hợp với sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn… Trong đó, sụn nhân tạo được sử dụng nâng cao sống mũi còn sụn tự thân được cấy ghép vào đầu mũi giúp mũi không chỉ cao mà còn mềm mại tự nhiên hơn.

nang-mui-boc-sun-gia-bao-nhieu-2

Với Thu Cúc, bạn không cần đi xa mà vẫn có thể sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn

Ngoài nâng mũi bọc sụn, hiện nay Thu Cúc cũng có phương pháp nâng mũi kết hợp với sụn tự thân khác nữa đó là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.  Tùy vào dáng mũi và mong muốn của mỗi người mà khi đến Thu Cúc, các bác sĩ sẽ có những tư vấn lựa chọn cách thực hiện sao cho phù hợp nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi và công nghệ hiện đại, Thu Cúc đảm bảo sau nâng mũi, dáng mũi của bạn sẽ cao và phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Đặc biệt, sau phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Qúa trình chăm sóc hậu phẫu rất đơn giản, bạn chỉ cần uống thuốc theo đơn của bác sĩ khoảng 5-7 ngày là mũi sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi hữu ích cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu của bạn. Thu Cúc hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU