logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

“Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp” luôn là câu hỏi mà nhiều chị em băn khoăn khi muốn cải thiện chiếc mũi của mình.

Tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, hiện nay có không ít địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ nâng mũi. Tuy nhiên để tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thể trả lời cho câu hỏi “nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp” của các eva, bạn nên tham khảo ít nhất 5-10 trung tâm thẩm mỹ rồi mới đi đến quyết định và lựa chọn cuối cùng.

Bác sĩ, chuyên gia tư vấn và công nghệ có thuyết phục bạn không?

Bác sĩ tư vấn là người phải có gu thẩm mỹ tinh tế để thăm khám và đưa cho bạn những nhận định chính xác về chiếc mũi cũng như phương pháp phẫu thuật phù hợp. Bên cạnh đó, với công nghệ phát triển, ngày nay nhiều bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ đã trang bị trang thiết bị hiện đại, mô phỏng hình dáng khuôn mặt hiện tại của bạn, tái tạo chiếc mũi mà bạn mong muốn có phù hợp với khuôn mặt riêng bạn hay không.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep

Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm phẫu thuật

Chuyên môn giỏi là điều kiện cần thiết để ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn. Tuy nhiên điều kiện đủ để có chiếc mũi đẹp mơ ước là bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật để hiểu rõ hết các tình trạng xảy ra cho một ca nâng mũi.
nang-mui-boc-sun-o-dau-dep2

Chất liệu nâng mũi bọc sụn có đạt tiêu chuẩn không?

Nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp của sụn tự thân đầu mũi và sụn nhân tạo sống mũi. Sụn nhân tạo có chất lượng, giúp cơ địa của bạn không gặp biến chứng hay không là điều bạn cần quan tâm. Nhiều trường hợp bác sĩ gọt sụn mũi không đều khiến sau khi nâng mũi bị vẹo, mất nhiều thời gian, công sức để sửa chữa cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe bạn. Như vậy chất lượng chất liệu sụn nhân tạo là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định độ an toàn và hiệu quả của ca nâng mũi.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep3

Hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn

Vô trùng trong phẫu thuật, hệ thống theo dõi tình trạng sức khỏe của trung tâm, địa chỉ thẩm mỹ cũng là điều bạn cần chú ý và tham quan trước khi lựa chọn nơi nâng mũi bọc sụn. Nếu phòng phẫu thuật không được đảm bảo vô trùng thì có thể gây ra tình trạng lây nhiễm chéo hoặc biến chứng.

Dịch vụ chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn

Sau phẫu thuật bạn cần được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên để sức khỏe mau chóng được hồi phục. Quan sát và tìm hiểu những điều này sẽ giúp bạn quyết định nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp.

nang-mui-boc-sun-o-dau-dep5

Lưu ý: Kết quả sau khi nâng mũi bọc sụn còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì Thu Cúc Sài Gòn là câu trả lời dành cho bạn. Đáp ứng được tiêu chí trên, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ mũi tại Thu Cúc. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp thanh tú, hài hòa và tự nhiên, an toàn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU