logo thu cúc

Nâng mũi bọc sụn Thu Cúc

Lựa chọn kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Thu Cúc, rất nhiều khách hàng đã sở hữu được dáng mũi thanh tú, thon cao tự nhiên để khuôn mặt thêm hài hòa, sang chảnh từng đường nét.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với những ngườ có cơ địa da mỏng

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ phù hợp với những người có cơ địa da mỏng

Đây được coi là giải pháp làm đẹp dành riêng cho những người có cơ địa da đầu mũi mỏng, không thể sử dụng hình thức nâng mũi thông thường vì dễ lộ sóng, bóng đỏ. Theo đó, ngoài việc sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, bác sĩ chuyên khoa còn tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn thái dương, sụn sườn phù hợp…) tạo cho đầu mũi độ mềm mại, đẹp tự nhiên như thật.

Uy tín đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc sớm mang về nước ta công nghệ nâng mũi bọc sụn khoa học, bài bản thông qua hợp tác chuyển giao công nghệ với đối tác số 1 Hàn Quốc. Tại đây, mọi thao tác trong quy trình làm đẹp sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu với đôi tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu.

Chuyên viên Thu Cúc thực hiện kiểm tra và tư vấn phương pháp làm đẹp

Chuyên viên Thu Cúc thực hiện kiểm tra và tư vấn phương pháp làm đẹp

Tùy theo hiện trạng của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ xác định dáng mũi phù hợp khuôn mặt. Những kiểm tra y tế cần thiết sẽ được thực hiện để đảm bảo mọi điều kiện an toàn về sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế và khách hàng sau đó sẽ được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ để quy trình thẩm mỹ diễn ra thoải mái, dễ chịu nhất.

Bóc tách và sử dụng một phần nhỏ sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai), để bọc lên chất liệu độn đã cắt gọt tỉ mỉ, bác sĩ Thu Cúc khéo léo tạo khoang và đưa chất liệu độn vào trong, nâng cao sống mũi và điều chỉnh cho cân đối sau đó khâu kín điểm cắt dấu trong lỗ mũi, cho dáng mũi thon cao tự nhiên mà không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn

Quy trình thẩm mỹ an toàn, hạn chế tối đa xâm lấn

Từng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc, bạn Phương Hải (22 tuổi, Đồng Nai) cho hay: “Mọi thao tác kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và chuẩn xác. Ban đầu có hơi lo lắng nhưng sau khi được gây tê thì bác sĩ tiến hành rất nhẹ nhàng, chưa đầy 1 tiếng mình đã được đưa ra phòng nội trú để nghỉ ngơi, theo dõi”.

Cũng nhờ sự hướng dẫn tận tình và tỉ mỉ của đội ngũ điều dưỡng viên mà thời gian phục hồi sau làm đẹp của mỗi khách hàng cũng được rút ngắn tối ưu. Với chiếc mũi được nâng cao tự nhiên và đẹp mềm mại như thật, khuôn mặt mỗi eva sẽ thêm thanh tú, cuốn hút đầy rạng rỡ. Đặc biệt, chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi được nhập khẩu chính hãng, có tính định hình và độ bền lâu dài theo thời gian

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU