logo thu cúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Thu Cúc được coi là một trong những bước đột phá mới trong nghệ thuật tạo hình dáng mũi và hiện được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng.

Chuẩn mực vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông là khuôn mặt thon gọn với đôi mắt hai mí to tròn, bờ môi trái tim đầy đặn cùng chiếc mũi thanh tú, lượn sóng tự nhiên xinh xắn. Tuy nhiên, đặc trưng thường thấy của mỗi phụ nữ Châu Á cũng là chiếc mũi tẹt kém duyên dáng . Để khắc phục nhược điểm này, nhiều eva đã tìm đến phương pháp nâng mũi cấu trúc hiện đại.

Dáng mũi chuẩn Hàn cho khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút, rạng rỡ hơn

Dáng mũi chuẩn Hàn cho khuôn mặt phái đẹp thêm cuốn hút, rạng rỡ hơn

Đây còn được gọi là kỹ thuật nâng mũi S line nâng cao với những kỹ thuật chuyên biệt chỉnh sửa dáng mũi toàn diện được thực hiện song song cùng thao tác cải thiện độ cao của sống mũi. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa cũng sử dụng cả sụn nhân tạo và tự thân để tái cấu trúc lại mũi, tạo mũi chuẩn S line đẹp hoàn hảo với cánh mũi chữ A, lỗ mũi nhỏ xinh và có độ mềm mại tự nhiên.

Tuy vậy, không phải ai cũng phù hợp để nâng mũi cấu trúc, điều đó sẽ được bác sĩ chuyên khoa tại Thu Cúc tư vấn kỹ lưỡng sau khi thăm khám trực tiếp hiện trạng mũi và tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng. Và trước khi quy trình làm đẹp tiến hành, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế tổng quát để chắc chắn mọi yếu tố an toàn.

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt mỗi khách hàng

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt mỗi khách hàng

Vận dụng kiến thức chuyên môn được học tập từ những quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển hàng đầu Thế giới, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang và đưa chất liệu độn đã cắt gọt tỉ mỉ vào trong nâng cao mũi. Đầu mũi được bọc bằng sụn tai, sụn sườn hoặc vách ngăn thái dương của chính cơ thể khách hàng nên mềm mại, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Với những trường hợp phái đẹp có cánh mũi to, đầu mũi hếch sẽ được chỉnh sửa rồi khâu đóng điểm phẫu thuật bằng chỉ chuyên dụng trong lỗ mũi, nên không để lại sẹo. Đặc biệt, trong suốt quá trình tiểu phẫu diễn ra thì eva đã được gây tê cục bộ nên mọi cảm giác đau nhức, khó chịu là không còn cảm thấy.

Quy trình nâng mũi an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình nâng mũi an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật mũi cấu trúc được tiến hành trong khoảng 60-90 phút và quý khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc lúc này sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để phái đẹp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp dài lâu, chuẩn dáng S-line sang chảnh cho khuôn mặt thêm rạng rỡ, xinh tươi.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU