logo thu cúc

Nâng mũi cho nam

Không chỉ phái đẹp, nam giới cũng khá nhiều người tìm đến dịch vụ nâng mũi để cải thiện dáng mũi. Vậy nâng mũi cho nam được thực hiện như thế nào có gì khác so với nâng mũi cho nữ, hãy cùng tìm hiểu qua cuộc trò chuyện với bác sĩ thẩm mỹ dưới đây.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Hiện nay có khá nhiều nam giới tìm đến với dịch vụ nâng mũi, bác sĩ có thể cho biết nâng mũi cho nam khác gì so với nâng mũi cho nữ không?

Nâng mũi cho nam

Ngày càng nhiều nam giới tìm đến dịch vụ nâng mũi

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Về cơ bản, nâng mũi cho nam và nâng mũi cho nữ đều giống nhau ở cách tạo hình. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, tạo khoang tại sống mũi sau đó đặt sụn nhân tạo (hoặc sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo) để nâng cao sống mũi và nắn chỉnh cho hài hòa cân đối. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, với nâng mũi cho nam, ở khâu tạo hình, các bác sĩ sẽ chú ý làm toát lên nét nam tính, rắn rỏi cho gương mặt phái mạnh. Việc cắt gọt chất liệu sụn, đo vẽ dáng mũi cũng sẽ được thực hiện sao cho phù hợp nhất. Đây là điểm khác nhau giữa nâng mũi cho nam và nâng mũi cho nữ.

Vậy khách hàng nam giới cần lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi?

Nâng mũi cho nam

Nam giới nên lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn để có hiệu quả tốt nhất

BS: Khi quyết định nâng mũi, điều đầu tiên khách hàng cần chú ý đó là lựa chọn địa chỉ nâng mũi an toàn uy tín. Điều này sẽ giúp tránh những rủi ro, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Tốt nhất hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi đã được cấp phép, có cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, quy trình khoa học để đảm bảo an toàn.

Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng, Thu Cúc đã làm gì để giúp khách hàng đảm bảo an toàn và có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất?

Nâng mũi cho nam

Thu Cúc có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại

BS: Tại Thu Cúc, công nghệ thẩm mỹ luôn được cập nhật tiên tiến, ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc cũng đều có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Quá trình thực hiện nâng mũi cho nam tại Thu Cúc cũng được tiến hành theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế kĩ càng để tránh những trường hợp chống chỉ định. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô trùng an toàn có khả năng cấp khí tươi. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ có được dáng mũi cao, nam tính và phù hợp nhất với gương mặt.

Quy trình nâng mũi diễn ra trong bao lâu và nam giới nên làm gì sau khi nâng mũi để hồi phục tốt nhất?

Nâng mũi cho nam

Quy trình nâng mũi an toàn tại Thu Cúc

BS: Tại Thu Cúc quy trình nâng mũi cho nam hay nữ diễn ra khoảng 45 – 60 phút. Sau thực hiện, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần lưu lại viện. Trong thời gian đầu, khách hàng nên tránh va chạm mạnh vùng mũi, tránh nước, bụi bẩn và kiêng 1 số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống, thịt bò… sau khoảng 2 – 3 tuần mũi sẽ hồi phục giúp nam giới có được dáng mũi cao, đẹp đúng như mong muốn.

Cảm ơn bác sĩ đã cung cấp những thông tin hữu ích, chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU