logo thu cúc

Nâng mũi có để lại sẹo không?

Nâng mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể giới thiệu qua về quá trình thực hiện được không ạ? Cháu muốn nâng mũi mà sợ có sẹo và không được tự nhiên. Cháu xin cám ơn ạ! (Nguyễn Vân Thu, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh)

Xin chào bạn Vân Thu, cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Nâng mũi có để lại sẹo không?” và giới thiệu quy trình nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn trong phần tư vấn dưới đây.

Nhiều bạn lo lắng nâng mũi có thể để lại sẹo

Nhiều bạn lo lắng nâng mũi có thể để lại sẹo

Hiện Thu Cúc Sài Gòn thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi như: nâng mũi LIFTDERM S, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Tuy mỗi phương pháp được thực hiện với chất liệu và kỹ thuật khác nhau nhưng hầu hết chúng đều được thực hiện trong khoang mũi, điểm phẫu thuật nhỏ được thực hiện tại đầu mũi, khâu kín khéo léo nên sẽ không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng thực hiện tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Điều này sẽ đảm bảo cho khách hàng có được dáng mũi ưng ý, tự nhiên nhất. Trường hợp lại sẹo sau nâng mũi, dáng mũi không tự nhiên chỉ xảy ra nếu bạn không lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ không có chuyên môn và kinh nghiệm.

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ này tại Thu Cúc, khách hàng sẽ được thực hiện theo quy trình thực hiện chuẩn của Bộ Y tế. Đầu tiên, khách hàng sẽ tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại Thu Cúc. Lúc này, bác sĩ sẽ lắng nghe nhu cầu , đồng thời dựa trên đặc điểm của khuôn mặt tự nhiên và tư vấn phương pháp nâng mũi, dáng mũi phù hợp.

Nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế

Nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế

Sau khi tư vấn, khách hàng cần thực hiện kiểm tra thử máu, huyết áp, tim mạch, phản ứng thuốc… để có thể chắc chắn  tham gia phẫu thuật. Khi đã đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Tiếp đến, khách hàng sẽ được gây tê nhằm đem lại cảm giác thoải mái trong ca phẫu thuật. Đến đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện thao tác nâng mũi chính. Sau khi đưa chất liệu mũi vào, căn chỉnh và cố định dáng mũi mới, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Quá trình nâng mũi đến đây hoàn thành.

Hi vọng với phần tư vấn trên, Vân Thu đã hiểu hơn về phẫu thuật nâng mũi. Khi có nhu cầu thẩm mỹ mũi, mời bạn đến Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng đến làm đẹp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU