logo thu cúc

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Nhìn mấy chị diễn viên xứ Hàn có mũi cao đẹp quá trời mà em cũng ao ước lắm. Tìm hiểu qua nhiều nguồn tin, em được biết Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín nên đang muốn đến đây phẫu thuật. Có điều em vẫn chưa rõ hiện tại đây có những phương pháp nào và chi phí nâng mũi giá bao nhiêu?

Hồng Vân (Đại học Quốc tế Sài Gòn)

Hồng Vân thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về: Phương pháp nâng mũi hiện nay và nâng mũi giá bao nhiêu?

 Nâng mũi là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva tin chọn hiện nay. Phương pháp này hiện cũng được Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác xứ Hàn, áp dụng rất thành công với đánh giá tích cực từ hàng nghìn đối tượng khách hàng cho 3 kỹ thuật thực hiện chính có mức giá cụ thể:

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám kỹ lưỡng cho khách hàng

Nâng mũi Hàn Quốc: 9- 12 triệu. Các bác sĩ sẽ phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, giúp cải thiện độ cao sống mũi, đem đến cho khách hàng dáng mũi thon cao như ý.

Nâng mũi S line: 25- 40 triệu. Đây là phương pháp được chị em lựa chọn nhiều nhất. Với những kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi thon, gọn và thanh tú như hình chữ S.

Nâng mũi bọc sụn: Chi phí 10- 12 triệu. Là kỹ thuật chỉnh hình sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để bảo vệ đầu mũi và tạo dáng mũi mềm mại hơn. Với sự khéo léo và tinh tế, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi thanh tú tự nhiên, đẹp hoàn hảo không thua kém diễn viên xứ Hàn.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú và gọn gàng.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi thanh tú và gọn gàng.

Mọi quy trình thẩm mỹ đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng nên an toàn tối ưu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản tại Thu Cúc sẽ thực hiện từng thao tác phẫu thuật nhẹ nhàng và chuẩn xác, giúp cải thiện dáng mũi tẹt nhanh chóng mà hề không để lại sẹo.

 Để có thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc và được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám, tư vấn miễn phí, bạn có thể liên hệ đặt lịch trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU