logo thu cúc

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Xin chào bác sĩ Thu Cúc! Em năm nay 23 tuổi, em thấy mấy nhỏ bạn cùng lớp sau khi nâng mũi đều có chiếc mũi thật hoàn hảo, thon gọn và thanh tú. Em cũng rất muốn sở hữu chiếc mũi như vậy, nhưng em không biết nâng mũi Hàn Quốc có đau không và chi phí bao nhiêu?

(Thanh Vân -Thanhvan…@gmail…)

Thanh Vân thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Những thắc mắc hiện thời của bạn về vấn đề nâng mũi Hàn Quốc có đau không và chi phí bao nhiêu sẽ được giải đáp như sau:

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là ước mơ của nhiều eva.

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là ước mơ của nhiều eva.

Nâng mũi là kỹ thuật hiện đại được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ chuyên gia hàng đầu xứ Hàn. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo thân thiện cơ thể làm cao sống mũi tự nhiên, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt đặc trưng của người châu Á.

Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc, bạn Thanh Vân không nên quá lo lắng là có đau hay không. Vì toàn bộ quy trình nâng mũi sẽ được thực hiện trong môi trường vô khuẩn và gây tê cục bộ bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Thu Cúc đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, vì vậy các thao tác kỹ thuật của dịch vụ làm đẹp này sẽ được thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác từng milimet.

Khi đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn.

Khi đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và đo vẽ dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Đến với Thu Cúc, bạn Thanh Vân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và phân tích kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện. Sau khi đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt và tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn, điều chỉnh tạo dáng mũi thon cao tự nhiên. Điểm phẫu thuật được đóng kín trong lỗ mũi nên không lộ sẹo thẩm mỹ và nhanh chóng phục hồi. Bạn Thanh Vân sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon cao và hoàn hảo.

Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là 9- 12 triệu đồng. Bạn Quỳnh Như có thể gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp.Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU