logo thu cúc

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thấy em hay lo lắng và tự ti về chiếc mũi thấp tẹt của mình, mấy nhỏ bạn cùng lớp khuyên em nên đi nâng mũi Hàn quốc để sớm sở hữu chiếc mũi thon cao và duyên dáng. Em cũng có tìm hiểu về dịch vụ này  tại Thu Cúc, nhưng vẫn còn băn khoăn về nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và có đau không?

Quỳnh Như ( Quynhnhu….@ gmail)

Xin chào Quỳnh Như!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn về nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu và đau không sẽ được giải đáp sau đây:

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là mơ ước của các eva

Chiếc mũi thon gọn và thanh tú là mơ ước của các eva

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi V-Plastic. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo thân thiện cơ thể làm cao sống mũi tự nhiên, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt đặc trưng của người châu Á.

Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc là 9- 12 triệu đồng. Bạn Quỳnh Như có thể gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp 55A- Đường 3/2- Phường 11- Quận 10- Tp.Hồ Chí Minh để đăng ký dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt.

Các bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt.

Trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ không đau và rất an toàn. Vì toàn bộ quy trình nâng mũi sẽ được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các thao tác của dịch vụ làm đẹp này được thực hiện trong môi trường vô khuẩn sẽ mang lại sự an toàn cho khách hàng. Theo đó, khách hàng đăng ký lựa chọn dịch vụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và phân tích kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện. Sau khi đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt và tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo thực hiện một đường rạch nhỏ tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn, điều chỉnh tạo dáng mũi thon cao tự nhiên. Điểm phẫu thuật được đóng kín trong lỗ mũi nên không lộ sẹo thẩm mỹ và nhanh chóng phục hồi.

Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Bạn sẽ có chiếc mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc

Kết thúc quá trình tiểu phẫu chị Quỳnh Như có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và trở nên thon gọn và thanh tú.

 

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU