logo thu cúc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Em rất tự ti về chiếc mũi tẹt, thiếu duyên dáng của mình. Nhỏ bạn cùng lớp nói nâng mũi Hàn Quốc mũi sẽ rất đẹp và khuyên em nên đến Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật. Em cũng có tìm hiểu qua về phương pháp này, nhưng chưa hiểu rõ nâng mũi Hàn Quốc là gì và chi phí bao nhiêu?

( Mai Anh- Đại học Sài Gòn)

Mai Anh thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về: Nâng mũi Hàn Quốc là gì và chi phí bao nhiêu như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi V-Plastic. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo thân thiện cơ thể làm cao sống mũi tự nhiên, giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt đặc trưng của người châu Á.

Thu Cúc là đại chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Thu Cúc là đại chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Theo đó, khách hàng đăng ký lựa chọn dịch vụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và phân tích kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện. Sau khi đo vẽ dáng mũi chuẩn, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt và tỉ mỉ cắt gọt chất liệu độn, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo thực hiện một đường rạch nhỏ tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn, điều chỉnh tạo dáng mũi thon cao tự nhiên. Điểm phẫu thuật được đóng kín trong lỗ mũi nên không lộ sẹo thẩm mỹ và nhanh chóng phục hồi.

Chi phí thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc hiện là: 9-12 triệu đồng. Đăng ký dịch vụ thẩm mỹ tại đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thoải mái trong không gian thẩm mỹ sang trọng, cao cấp đầy tiện nghi, giá cả hợp lý. Đặc biệt, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp, thanh tú và đầy quyến rũ như diễn viên Hàn Quốc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU