logo thu cúc

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp

Chào bác sĩ! Em tên là Hồng Hà Linh, 25 tuổi. Nhiều năm nay em cảm thấy rất tự ti mỗi lần bạn trai nói về chiếc mũi gãy của em, bởi vậy em muốn thực hiện nâng mũi S line. Xin bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line bao lâu thì đẹp ạ?

Hà Linh (linh…@gmail.com)

Hà Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nâng mũi S line bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep-1

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Nâng mũi S line là một tiểu phẫu bắt nguồn từ Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện bằng cách bóc tách sụn tự thân từ sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn… sau đó dùng sụn này cấy ghép kết hợp với sụn nhân tạo cao cấp theo tỉ lệ thẩm mỹ nhất định, giúp cho dáng mũi của bạn trở nên cao và mềm mại tự nhiên.

Với tiểu phẫu này, phẫu thuật thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút và thời gian chờ hồi phục sẽ giao động trong khoảng 3-5 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Khi thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc, bạn có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep-2

Bác sĩ Thu Cúc thực hiện đo vẽ tỉ lệ mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Trải qua 20 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc hội tụ đầy đủ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và đã trải qua tu nghiệp trực tiếp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bởi vậy, tay nghề bác sĩ tại đây được đánh giá cao hàng đầu trên toàn đất nước. Các thao tác chuẩn bị phẫu thuật cũng như phẫu thuật được tiến hành rất khoa học và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện lâu. Các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ theo chỉ dẫn của bác sĩ mà hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các chuyên viên gọi điện gọi thăm mỗi ngày để luôn có những quan tâm kịp thời. Hy vọng tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào vững tâm hơn với câu hỏi nâng mũi S line bao lâu thì đẹp. Thu Cúc hân hạnh chào đón phục vụ làm đẹp cho bạn ở tất cả các ngày trong tuần.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU