logo thu cúc

nâng mũi S line bao nhiêu tiền

Xin chào bác sĩ Thu Cúc! Em được biết phương pháp nâng mũi S line sẽ làm chiếc mũi thon gọn và quyến rũ. Em định đăng ký dịch vụ này nhưng chưa rõ nâng mũi S line bao nhiêu tiền và mất bao lâu để hồi phục.

(Anh Đào- Quận 10- Tp.Hồ Chí Minh)

Anh Đào thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Những băn khoăn hiện thời của bạn về vấn đề nâng mũi S line bao nhiêu tiền, mất bao lâu để hồi phục sẽ được giải đáp như sau:

Chiếc mũi thon gọn như diễn viên Hàn Quốc là ước mơ của hầu hết phái đẹp.

Chiếc mũi thon gọn như diễn viên Hàn Quốc là ước mơ của hầu hết phái đẹp.

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay bởi khả năng tạo dáng mũi cong mềm mại và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Phương pháp làm đẹp này hiện cũng đang được áp dụng rất thành công tại Thu Cúc, nhận được đánh giá cao từ phía chuyên gia và khách hàng.

Trải nghiệm công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc bạn sẽ sớm có chiếc mũi S line duyên dáng.

Trải nghiệm công nghệ nâng mũi tại Thu Cúc bạn sẽ sớm có chiếc mũi S line duyên dáng.

Hiện tại Thu Cúc đang áp dụng thành công 2 phương pháp nâng mũi S line giá cụ thể là:

– Nâng mũi S line cơ bản chi phí 25 triệu đồng: Theo đó, sụn được kết hợp giữa 2/3 sụn nhân tạo tại sống mũi và 1/3 sụn tự thân bọc đầu mũi.  Với kỹ thuật này, dáng mũi S line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt, và đây là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới.
– Nâng mũi S line cấu trúc chi phí là 35- 40 triệu đồng: Phương pháp này sẽ được sử dụng toàn bộ sụn nhân tạo, đồng thời giúp thay đổi cấu trúc mũi cho dáng mũi hoàn chỉnh hơn.
Khi đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc, bạn Anh Đào có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ. Bởi đội ngũ y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, nhiều năm tu nghiệp bên nước ngoài. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến sự an toàn cho bạn.

Sau 1 tháng mũi sẽ hồi phục và bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon gọn như diễn viên Hàn Quốc.

Sau 1 tháng mũi sẽ hồi phục và bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon gọn như diễn viên Hàn Quốc.

Sau khi trải nghiệm toàn bộ quy trình nâng mũi tại Thu Cúc, bạn Anh Đào có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu viện nghỉ ngơi. Đặc biệt, nâng mũi S line không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Sau 1 tháng mũi sẽ hồi phục và bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon gọn như diễn viên Hàn Quốc
Nhanh tay đăng ký dịch vụ và nhận những ưu đãi hấp dẫn, Anh Đào có thể gọi đến hotline 24/7: 0904 434 888 hoặc truy cập vào website Thucucsaigon.com sẽ có thêm thông tin hữu ích về dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU