logo thu cúc

Nâng mũi S line có đau không

Thấy em hay tự ti về chiếc mũi thấp, tẹt không cân đối với khuôn mặt. Nhỏ bạn thân khuyên em nên đi nâng mũi S line để sớm sở hữu chiếc mũi hoàn hảo và thanh tú. Em cũng có tìm hiểu về dịch vụ này tại Thu Cúc, nhưng em vẫn còn đắn đo không biết nâng mũi S line có đau không và chi phí bao nhiêu?

(Thu Huyền- Thuhuyen…@gmail.com)

Thân gửi Thu Huyền!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc, những băn khoăn hiện thời của bạn Thu Huyền về vấn đề nâng mũi S line có đau không và chi phí bao nhiêu sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Nâng mũi S line là giải pháp để có nhan sắc hoàn hảo của phái đẹp.

Nâng mũi S line là giải pháp để có nhan sắc hoàn hảo của phái đẹp.

Nâng mũi S line là phương pháp làm đẹp tiên tiến bậc nhất hiện nay được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ngành tại Hàn Quốc cho ra đời nhằm khắc phục toàn diện những nhược điểm của sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to, lỗ mũi thô và kém duyên dáng,…mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt phái đẹp thêm nổi bật và cuốn hút.

Lựa chọn công nghệ nâng mũi S line tại Thu Cúc sẽ được thực hiện với truy trình đạt chuẩn, vì vậy bạn Thu Huyền không nên quá lo lắng. Trực tiếp tham gia phẫu thuật là đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu tại các quốc gia đứng đầu thế giới về dịch vụ thẩm mỹ. Ngoài ra, toàn bộ quy trình nâng mũi này sẽ được gây tê cục bộ, thực hiện trong môi trường vô khuẩn một chiều nên khách hàng có thể an tâm.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu của các eva.

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc luôn là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu của các eva.

Chi phí nâng mũi S line tại Thu Cúc được áp dụng mức giá hợp lý cho 2 kỹ thuật thực hiện là nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc. Bạn Thu Huyền có thể gọi đến hotline 0904 434 888 để đăng ký dịch vụ này với mức giá cạnh tranh nhất và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Nâng mũi S line cơ bản chi phí 25 triệu đồng: Theo đó, sụn được kết hợp giữa 2/3 sụn nhân tạo tại sống mũi và 1/3 sụn tự thân bọc đầu mũi.  Với kỹ thuật này, dáng mũi S line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt, và đây là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới.

Nâng mũi S line cấu trúc chi phí là 35- 40 triệu đồng: Phương pháp này sẽ được sử dụng toàn bộ sụn nhân tạo, đồng thời giúp thay đổi cấu trúc mũi cho dáng mũi hoàn chỉnh hơn.

Với các thao tác nhẹ nhàng và đơn giản, chị em phụ nữ sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú.

Với các thao tác nhẹ nhàng và đơn giản, chị em phụ nữ sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú.

Kết thúc quá trình tiểu phẫu bạn Thu Huyền có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng phẫu thuật nhanh chóng phục hồi và trở nên thon gọn và thanh tú.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU