logo thu cúc

Nâng mũi S line Thu Cúc

Ngày càng nhiều khách hàng tin chọn dịch vụ nâng mũi S line Thu Cúc để hiện thực hóa mong ước sở hữu dáng mũi thon cao tự nhiên, thanh tú và đẹp chuẩn thời thượng.

Ra đời cách đây vài năm tại xứ sở kim chi nhưng phẫu thuật nâng mũi S line đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ “hot” và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” tại các quốc gia Châu Á. Và tại nước ta, Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ uy tín đã tiên phong tiếp nhận, ứng dụng thành công phương pháp làm đẹp tiên tiến này, nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng.

Dáng mũi S-line thanh tú luôn là mong ước sở hữu của đông đảo eva hiện nay

Dáng mũi S line thanh tú luôn là mong ước sở hữu của đông đảo eva hiện nay

Tùy hiện trạng thẩm mỹ và nhu cầu làm đẹp của mỗi eva mà khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn lựa chọn hình thức nâng mũi s line phù hợp: s line cơ bản hoặc S line cấu trúc. Và nếu nâng mũi Sline cơ bản là kỹ thuật tạo dáng mũi mềm mại hình chữ S tiêu chuẩn theo xu hướng thời thượng Hàn Quốc thì phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc được coi là giải pháp chỉnh hình hoàn hảo nhất cho mũi với hiệu quả nâng cao sống mũi kết hợp tái cấu trúc đầu mũi, khắc phục tối ưu mọi nhược điểm: đầu mũi to, cánh mũi bè thô… đặc trưng của người Á – Đông.

Tiểu phẫu không quá phức tạp song để đảm bảo mọi điều kiện an toàn về sức khỏe cho khách hàng, những kiểm tra y tế cần thiết sẽ được diễn ra: thử máu, phản ứng thuốc… Trong điều kiện vô khuẩn được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân, các bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ gây tê cho khách hàng với liều lượng vừa đủ rồi nhẹ nhàng thực hiện các thao tác kỹ thuật nhẹ nhàng, chuẩn xác tối ưu.

Khách hàng được gây tê cục bộ nên quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái

Khách hàng được gây tê cục bộ nên quy trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái

Sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ… bác sĩ Thu Cúc sẽ kết hợp lấy sụn vành tai, cân thái dương để bọc đầu mũi tạo độ mềm mại tự nhiên mà không gây hiện tượng bóng đỏ, lộ chất liệu độn sau phẫu thuật. Những thao tác chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, lỗ mũi sẽ được tiến hành đồng thời và khâu kín bằng chỉ chuyên dụng, dấu khéo trong lỗ mũi nên không để lại sẹo.

Thời gian cho quy trình nâng mũi S line Thu Cúc chỉ khoảng 90 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Trước đó, đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để eva rút ngắn tối đa thời gian phục hồi, có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp ưng ý cũng như tránh những tổn thương không đáng có.

Tiểu phẫu thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân

Tiểu phẫu thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân

Tùy theo cơ địa và cách chăm sóc mà thời gian phục hồi sau phẫu thuật sẽ khoảng 1-2 tuần. Chiếc mũi chuẩn dáng S line cong mềm mại với độ cao thanh tú, đầu mũi nhỏ thon và lỗ mũi hạt chanh xinh xắn sẽ là điểm nhấn thẩm mỹ giúp khuôn mặt eva thêm nổi bật, sang chảnh đầy cuốn hút. Đặc biệt, hiệu quả thẩm mỹ này sẽ ổn định và duy trì bền lâu theo năm tháng

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU