logo thu cúc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?

Chào bác sĩ, em muốn đi “nâng cấp” vòng 1 và biết đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu và có an toàn không ạ? Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em cảm ơn.

Hoàng Lan (Đà Lạt)

Trả lời

Chào Hoàng Lan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn Thu Cúc Sài Gòn. Với thắc mắc “Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp hút mỡ ở vùng khác trên cơ thể (thường là bụng, đùi…) và cấy vào vùng ngực. Mỡ trước khi đưa vào cơ thể sẽ được quay ly tâm để lấy tế bào tinh khiết. Phương pháp này diễn ra nhanh chóng và tạo được hiệu quả thẩm mỹ cao. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là độ an toàn, giúp bạn bảo toàn tuyến sữa và cảm giác đầu ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện an toàn tại Thu Cúc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện an toàn tại Thu Cúc

Đối với câu hỏi “nâng ngực bằng mỡ tự thân được bao lâu” thì câu trả lời tốt nhất là tùy cơ địa mỗi người. Phương pháp này sử dụng mỡ sống trong cơ thể nên sau một thời gian nó sẽ bị đào thải, thời gian duy trì thường 3-5 năm, cũng có trường hợp lên tới 7 năm.

Để duy trì lâu dài hơn bạn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi. Tuy nhiên để chắc chắn có được dáng ngực đẹp như mong muốn hay không, bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ.

Thời gian duy trì nâng ngực bằng mỡ tự thân từ 3-5 năm.

Thời gian duy trì nâng ngực bằng mỡ tự thân từ 3-5 năm.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ uy tín số 1 trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện các tiểu phẫu và đại phẫu như nâng ngực tại đây. Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu về nâng ngực nên ca phẫu thuật của bạn sẽ cho kết quả tốt nhất.

Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ có được vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU