logo thu cúc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu là câu hỏi băn khoăn của phần lớn chị em khi có ý định nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một gợi ý tối ưu.

 

Vòng 1 căng tràn, quyến rũ là khao khát của mọi eva

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của hầu hết chị em phụ nữ, cùng với đó là sự ra đời của nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đáp ứng được những yêu cầu cần thiết để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.Thu Cúc Sài Gòn lại là gợi ý tối ưu nhất cho cấu hỏi “Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?”. Sở dĩ như vậy bởi những lí do sau đây:

Không gian sang trọng, hiện đại

Không gian sang trọng, hiện đại

Thứ nhất, phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là đại phẫu được Bộ Y tế chỉ định cần được thực hiện tại bệnh viện để đem lại sự an toàn. Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được cấp phép hoạt động với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và các bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những bác sĩ giỏi, cơ sở máy móc tối tân, đem lại cho quá trình phẫu thuật an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thứ hai, Thu Cúc Sài Gòn đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết cho một cuộc phẫu thuật bằng mỡ tự thân an toàn. Máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật được chính xác, các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Thứ ba, về kĩ thuật nâng ngực. Thu Cúc Sài Gòn là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng công nghệ bằng mỡ tự thân tại Việt Nam. Đồng thời, công nghệ nâng ngực mà Thu Cúc Sài Gòn sử dụng là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất, tiên tiến nhất để đem đến những hiệu quả cao nhất.

Thứ tư, về giá cả. Tại Thu Cúc Sài Gòn, một cuộc phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá 40 triệu đồng. Mức giá này tương đối phù hợp đối với mọi chị em đang muốn cải thiện vòng 1 của mình.

Cuối cùng, về hiệu quả nâng ngực, đây là điều băn khoăn nhất của chị em. Với tất cả những yếu tố như chuyên môn, trang thiết bị luôn được đầu tư hoàn hảo, Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Một cơ thể cân đối hơn và hơn hết là một bầu ngực tự nhiên mà gợi cảm, quyến rũ dài lâu chính là kết quả của nâng ngực bằng mỡ tự thân mà Thu Cúc Sài Gòn đem lại.

Kĩ thuật nâng ngực hiện đại, tiên tiến

Kĩ thuật nâng ngực hiện đại, tiên tiến

Thu Cúc Sài Gòn đã và đang là địa chỉ làm đẹp uy tín chung, là địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân tin cậy nói riêng của hàng triệu chị em phụ nữ. Hãy đến và lắng nghe tư vấn trực tiếp của các bác sĩ, bạn sẽ không còn phải băn khoăn “nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu?” nữa.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU