logo thu cúc

Nâng ngực bao lâu thì lành?

Nâng ngực bao lâu thì lành là câu hỏi xuất hiện hầu như liên tục trên các diễn đàn làm đẹp. Và thực sự để tìm câu trả lời không phải là chuyện dễ dàng trước nhiều luồng thông tin, ý kiến khác nhau.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Để có được ca nâng ngực an toàn, trước tiên bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ nâng ngực hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi hiện đại nhất để ca nâng ngực được thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và có thời gian hồi phục nhanh nhất.

nang-nguc-bao-lau-thi-lanh

Nâng ngực bao lâu thì lành là thắc mắc của nhiều chị em khi có nhu cầu nâng ngực

Với phương pháp này bạn sẽ không còn phải thắc mắc nâng ngực bao lâu thì lành bởi sau khoảng 3 tuần đến 1 tháng thì vùng ngực sẽ ổn định và đẹp tự nhiên. Cụ thể trong vài ngày đầu, bạn sẽ thấy vùng ngực hơi sưng, đó là hiện tượng bình thường. Một tuần sau vết phẫu thuật lành, bạn sẽ quay lại Thu Cúc để cắt chỉ và 1 tháng sau thì ngực sẽ được hồi phục.

Khoảng 7 ngày sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ sinh hoạt bình thường, tuy nhiên thời gian này rút ngắn hay kéo dài hơn là tùy cơ địa từng người cũng như địa chỉ mà bạn lựa chọn nâng ngực. Nếu nâng ngực tại trung tâm uy tín, với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị máy móc y tế tối tân thì ca nâng ngực của bạn không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao, ngực căng tròn, đầy sức sống mà còn an toàn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

nang-nguc-bao-lau-thi-lanh2

Để nâng ngực nhanh lành, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín

Ngược lại, nếu bạn chọn nâng ngực ở địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không chỉ có thời gian hồi phục, lành vết mổ lâu mà còn có nguy cơ gặp phải các biến chứng không mong muốn như nhiễm trùng, ngực mất cân đối, ảnh hưởng đến sức khỏe… Vì vậy việc lựa chọn trung tâm chất lượng và an toàn là rất quan trọng.

Thu Cúc Sài Gòn có đủ các yếu tố để ca phẫu thuật của bạn có được hiệu quả tốt nhất và thời gian lành vết mổ nhanh nhất. Bằng việc áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi tiên tiến, ca phẫu thuật của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác đến từng milimet, hạn chế xâm lấn tối đa. Việc đặt túi ngực được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ và được Bộ Y tế kiểm chứng trong một lần duy nhất sẽ giúp hạn chế tổn thương và rút ngắn thời gian hồi phục. Hơn nữa, tại Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, điều dưỡng tận tâm chăm sóc vết thương và đẩy nhanh quá trình lành thương.

nang-nguc-bao-lau-thi-lanh3

Sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng viên tại Thu Cúc giúp rút ngắn thời gian lành vết mổ

Sau nâng ngực bạn sẽ có được vòng 1 căng tràn, gợi cảm như ý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU