logo thu cúc

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

“Nâng ngực có ảnh hưởng gì không” là thắc mắc của nhiều chị em khi quyết định nâng ngực. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách rõ ràng nhất.

Nâng ngực là đại phẫu được Bộ Y tế chỉ định cần được thực hiện tại bệnh viện. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực an toàn nhất.

Theo ý kiến của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng ngực tại địa chỉ tin cậy sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, sinh con hay việc cho con bú. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật để có được sự tự tin và khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ. Hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực tân tiến và an toàn nhất. Nếu bạn được thực hiện nâng ngực đúng kỹ thuật thì sẽ không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa hay các mô xung quanh. Do đó sau khi nâng ngực bạn sẽ có được bầu ngực đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ cũng như thẩm mỹ vòng 1.

nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong2

“Nâng ngực có ảnh hưởng gì không” là thắc mắc của nhiều người khi quyết định nâng ngực

Tuy nhiên không phải thực hiện nâng ngực ở đâu cũng an toàn, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao, vì vậy bạn nên cân nhắc địa điểm nâng ngực uy tín. Tốt nhất là bạn nên đến 3-5 trung tâm, bệnh viện để được thăm khám, tìm hiểu và tham quan cơ sở vật chất trước khi tiến hành nâng ngực.

Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực số 1 Việt nam. Khi thực hiện nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn chắc chắn sẽ có được khuôn ngực căng đầy, gợi cảm mà không ảnh hưởng gì đến thẩm mỹ, sức khỏe hay việc cho con bú. Thu Cúc Sài Gòn có đầy đủ các yếu tố về chuyên môn đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật, trang thiết bị máy móc để ca phẫu thuật của bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Trong gần 20 năm qua, Thu Cúc đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó nâng ngực là một trong những dịch vụ hàng đầu và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng.

nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong

Nâng ngực  không ảnh hưởng đến sức khỏe

Chất liệu túi độn ngực được Thu Cúc sử dụng là những chất liệu được nhập khẩu tốt nhất, có độ bền cao và rất an toàn. Trước khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ về chất liệu độn, độ bền, ưu điểm của từng loại túi ngực để lựa chọn túi ngực phù hợp nhất đối với bạn.

Phòng mổ Thu Cúc được xây dựng theo chuẩn quốc tế, khang trang, hiện đại cùng môi trường vô trùng khép kín đạt tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm giúp ca phẫu thuật thực hiện chính xác, an toàn.

nang-nguc-co-anh-huong-gi-khong3

Nâng ngực an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Chính vì vậy nâng ngực tại Thu Cúc luôn mang đến cho bạn vòng 1 như ý, đẹp tự nhiên, căng tròn quyến rũ, không chảy xệ theo thời gian. Bạn sẽ có được câu trả lời hài lòng nhất cho câu hỏi “nâng ngực có ảnh hưởng gì không?” bởi nâng ngực tại đây không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe hay thiên chức làm mẹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU