logo thu cúc

Nâng ngực đẹp

Nâng ngực đẹp là mong muốn của hầu hết chị em khi lựa chọn dịch vụ nâng ngực. Bởi hiện nay, theo xu hướng hội nhập thế giới, phái đẹp luôn mong muốn mình trở nên hoàn hảo với khuôn mặt quý phái, bầu ngực căng tròn, quyến rũ.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cũng như độ an toàn của khách hàng, Thu Cúc Sài Gòn ngày càng phát triển, nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp nâng ngực hiện đại, tối tân. Các loại hình thẩm mỹ nâng ngực ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Trong đó phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc được nhiều người lựa chọn nhất là kỹ thuật nâng ngực nội soi.

nang-nguc-dep

Vòng 1 đẹp là mơ ước của nhiều chị em

Nâng ngực nội soi chính là phương pháp nâng ngực đẹp, an toàn, tự nhiên và mới nhất được Thu Cúc nghiên cứu, ứng dụng thành công vào hàng ngàn ca nâng, chỉnh sửa ngực. Đây là giải pháp hoàn hảo để xóa bỏ được những hạn chế của các phương pháp nâng ngực cũ, giúp cải thiện hiệu quả các khuyết điểm của vòng 1 cũng như mang lại cho bạn một bầu ngực căng đầy, mịn màng, tô điểm cho đường cong quyến rũ mà tạo hóa ban tặng cho phái đẹp.

Yếu tố giúp nâng ngực đẹp ở Thu Cúc Sài Gòn thì điều quan trọng nhất là đội ngũ bác sĩ. Tại Thu Cúc, toàn bộ quá trình nâng ngực được thực hiện bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Đa số các bác sĩ đều có thời gian dài tu nghiệp tại các nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Anh… vì thế bạn có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn khi nâng ngực tại đây. Bằng kinh nghiệm vững vàng, đôi bàn tay khéo léo chắc chắn bác sĩ sẽ giúp ca nâng ngực đẹp hoàn hảo, có khả năng duy trì thẩm mỹ lâu dài chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Nâng ngực đẹp tại Thu Cúc luôn được thực hiện chính xác từng milimet

Nâng ngực đẹp tại Thu Cúc luôn được thực hiện chính xác từng milimet

Với nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ mổ vết mổ nhỏ sau đó luồn dụng cụ nội soi vào để đặt túi ngực trong bầu ngực với tỉ lệ đã tính toán chính xác, phù hợp với cơ thể khách hàng. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bạn sẽ có được đôi gò bồng đảo cân đối, không ảnh hưởng đến sức khỏe và vẫn cho con bú bình thường. Thu Cúc còn là nơi đi đầu trong việc sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới. Ngoài ra toàn bộ quá trình nâng ngực đẹp còn được đáp ứng vô trùng theo quy định của Bộ Y Tế nhờ hệ thống phòng mổ vô trùng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vòng ngực hoàn hảo, tự nhiên sau khi nâng

Vòng ngực hoàn hảo, tự nhiên sau khi nâng

Sau phẫu thuật nâng ngực đẹp, khách hàng có thể lưu trú lại viện 1, 2 ngày hoặc có thể về nhà ngay. Dáng ngực đẹp tự nhiên, hài hòa cùng kết quả duy trì ổn định lâu dài sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU