logo thu cúc

Nâng ngực hiệu quả

Phẫu thuật nâng ngực mang lại vòng một quyến rũ, gợi cảm là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy nâng ngực hiệu quả ở đâu vẫn là câu hỏi mà phái đẹp thắc mắc khi tìm đến dịch vụ nâng ngực hiện đại.

Phương pháp nâng ngực hiệu quả

Hiện nay có các phương pháp nâng ngực tròn, cân xứng đẹp tự nhiên: qua đường nách, rốn, quầng ngực, chân núm vú và qua đường nếp dưới vú nhưng trong đó phương pháp nâng ngực nội soi theo đường nách là phương pháp nâng ngực hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. So với các đường rạch da khác, đường nách khắc phục được nhiều khuyết điểm tồn đọng so với phương pháp khác, đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao.

nang-nguc-hieu-qua2

Phương pháp nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay là nâng ngực nội soi

Thay vì tạo các đường mổ hở với thao tác cảm nhận như trước đây, sự hỗ trợ của dụng cụ nội soi hiện đại trong phương pháp nâng ngực nội soi mang lại sự khác biệt hoàn hảo. Toàn bộ thao tác cấy ghép túi ngực vào vòng 1 được camera nội soi giúp bác sĩ quan sát, thực hiện chính xác đến từng milimet cho ca phẫu thuật thành công. Nhờ có camera, phẫu thuật nâng ngực được thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không ảnh hưởng đến các mô quanh ngực.

Địa chỉ nâng ngực hiệu quả

Đến với Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi tối tân mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn . Cùng với đó, trang thiết bị máy móc hiện đại và trình độ bác sĩ giỏi, cam kết mang lại cho bạn ca phẫu thuật đúng tiêu chuẩn.

nang-nguc-hieu-qua

Để nâng ngực hiệu quả bạn cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ

Túi độn nâng ngực mang thương hiệu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, Anh,… định hình mềm mại không biến chất, có độ bền sinh học cao, tự nhiên như ngực thật và được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất.

nang-nguc-hieu-qua3

Nâng ngực hiệu quả tại Thu Cúc

Công nghệ thẩm mỹ nâng ngực hiệu quả, ưu việt tại Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho bạn một khuôn ngực săn chắc, căng tràn sức sống. Tại đây, mọi quy trình thẩm mỹ nâng ngực nội soi sẽ được thực hiện an toàn theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế đề ra. Trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quan sức khỏe, thử phản ứng thuốc, thử máu… Chỉ những khách hàng đủ điều kiện mới được thực hiện dịch vụ này.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU