logo thu cúc

Nâng ngực là gì?

“Nâng ngực là gì” luôn là câu hỏi được nhiều chị em gửi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Dưới đây sẽ là lời giải đáp rõ ràng, đầy đủ nhất các thông tin dành cho bạn. 

Vòng 1 của em khá bé mà em lại thích diện những trang phục gợi cảm nhưng không phù hợp. Em có tìm hiểu về thẩm mỹ nâng ngực. Trên các diễn đàn các chị có thảo luận về đề tài nâng ngực cũng như gợi ý các trung tâm nâng ngực uy tín, tuy nhiên em chưa hiểu rõ phương pháp nâng ngực là gì nên muốn gửi câu hỏi này đến Thu Cúc Sài Gòn để có được câu trả lời chính xác. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn.

Mai Trang (TP.HCM)

Trả lời

Xin chào bạn Mai Trang,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi: “Nâng ngực là gì?” của bạn như sau:

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được vòng 1 như ý. Tùy theo các phương pháp nâng ngực khác nhau mà bác sĩ có kỹ thuật tạo hình ngực khác nhau. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn nhất, được nhiều chị em lựa chọn.

Nâng ngực là gì luôn là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định "nâng cấp" vòng 1

Nâng ngực là gì luôn là thắc mắc của nhiều chị em khi có ý định “nâng cấp” vòng 1

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật nội soi để bóc tách bầu ngực, sau đó đưa túi độn vào bên trong khoang nhằm làm thay đổi hình dáng, kích thước ngực. Camera từ thiết bị nội soi có thể phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình và sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực nên bác sĩ có thể quan sát một cách chính xác, rõ ràng và đặt túi ngực chuẩn xác chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất. Vì vậy hiệu quả sau khi nâng ngực được đảm bảo, hạn chế xâm lấn tối đa và đảm bảo an toàn.

Nâng ngực được thực hiện an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực được thực hiện an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Việc ứng dụng kỹ thuật nội soi trong nâng ngực được đánh giá là thành tựu vượt trội của nền thẩm mỹ thế giới. Tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ vàng trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi đem lại ưu điểm vượt trội, mang đến cho bạn vòng 1 hoàn hảo.

Đặc biệt nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, khoa học theo quy trình kỹ thuật khoa học của Bộ Y tế.

Với câu trả lời trên mong rằng sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về thắc mắc “nâng ngực là gì” của bạn Trang. Chúc bạn sớm có được vòng 1 căng đầy, quyến rũ!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU