logo thu cúc

Nâng ngực loại nào tốt nhất?

Trước khi quyết định thẩm mỹ ngực, câu hỏi “nâng ngực loại nào tốt nhất” luôn nhận được sự quan tâm của các chị em.

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo hiện nay giúp khắc phục những nhược điểm của vòng 1, giúp chị em có đôi gò bồng đảo căng đầy, quyến rũ và đẹp tự nhiên. Hiện nay bạn không cần phải lo lắng vì công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ mang đến bạn hiệu quả tối ưu và an toàn cao. Vậy nâng ngực loại nào tốt nhất?

Có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại được nhiều người lựa chọn như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ… Trong đó, nâng ngực nội soi là phương pháp tối tân và được yêu thích nhất. Các công nghệ này đang được ứng dụng tại Thu Cúc Sài Gòn – địa chỉ thẩm mỹ vàng tại Việt Nam.

nang-nguc-loai-nao-tot-nhat

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ nguyên môn cao, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định chính xác kích cỡ ngực nên sẽ được phẫu thuật đưa túi ngực vào một lần duy nhất, tạo hai bầu ngực to đều tự nhiên mà không cần thử lại nhiều lần. Vì vậy hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương đến các mô mềm quanh ngực. Đồng thời phần mềm phân tích từng cấu trúc ngực một cách cụ thể để bác sĩ và thực hiện chính xác đến từng milimet. Như vậy với công nghệ nâng ngực nội soi tối tân nhất, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, không đau nhiều và thời gian hồi phục nhanh.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được lựa chọn kích cỡ túi ngực mình mong muốn để phù hợp với ngoại hình của bạn. Túi ngực là yếu tố quan trọng được yêu thích trong phương pháp nâng ngực nội soi. Thu Cúc sử dụng những nhãn hiệu túi ngực uy tín, nhập khẩu tại Anh, Pháp, Mỹ, được sự chứng nhận của FDA, bạn sẽ cảm nhận sự mềm mại tự nhiên và độ an toàn của sản phẩm với tính kết dính định hình cao.

Bạn sẽ được lựa chọn túi ngực phù hợp

Bạn sẽ được lựa chọn túi ngực phù hợp

Sau khi nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sở hữu vòng 1 gợi cảm, quyến rũ và đầy sức sống, không còn băn khoăn với câu hỏi nâng ngực loại nào tốt nhất. Tại Thu Cúc, sau khi thực hiện nâng ngực, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết về dịch vụ và chất lượng thẩm mỹ.

Đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc tận tình cho bạn sau phẫu thuật để bạn cảm giác được sự nhẹ nhàng, thoải mái tại Thu Cúc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU