logo thu cúc

Nâng ngực nội soi có đau không?

Thưa bác sĩ, em đang có ý định tới Thu Cúc Sài Gòn để phẫu thuật nâng ngực nội soi vì được biết Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã thực hiện nâng ngực nội soi thành công cho rất nhiều chị em. Nhưng vì là đại phẫu nên em cũng lo lắng không biết nâng ngực nội soi có đau không và có ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ sau này không vì em vẫn chưa lập gia đình. Mong bác sĩ tư vấn giúp!

(thanhhang…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng ngực nội soi của Thu Cúc và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không và có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong.jpg1

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 hiện đại bậc nhất hiện nay nhằm giúp chị em có được bầu ngực căng đầy, quyến rũ tự nhiên.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp vòng 1 hiện đại bậc nhất hiện nay nhằm giúp chị em có được bầu ngực căng đầy, quyến rũ tự nhiên. Tại Thu Cúc, đại phẫu này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại trong môi trường phòng mổ vô khuẩn khép kín.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa gây tê, gây mê cục bộ giúp trong suốt quá trình phẫu thuật bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không khó chịu. Vì vậy bạn không cần lo lắng nâng ngực nội soi có đau không nhé.

Bởi quá trình phẫu thuật diễn ra bài bản, chuyên nghiệp, an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cùng với chất liệu túi độn được nhập khẩu chính hãng cho nên kết quả sau nâng ngực nội soi là đôi gò bồng đảo đầy đặn, tự nhiên như thật. Đặc biệt, quá trình phẫu thuật nâng ngực diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn tối đa cho nên không gây hại cho đến sức khỏe, không làm mất cảm giác đầu ti, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của bạn.

nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong

Quá trình nâng ngực nội soi diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi nâng ngực nội soi có đau không và có ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ không của bạn. Hi vọng giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn và sớm có quyết định đúng đắn. Để được tư vấn nhiều hơn và chủ động trong việc lựa chọn thời gian phẫu thuật, mời bạn liên hệ hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU