logo thu cúc

Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

Nhiều chị em hiện nay muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng không biết chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như hiệu quả tối ưu, an toàn, hạn chế biến chứng, hạn chế để lại sẹo cũng như xâm lấn tối đa và duy trì dài lâu.

Câu hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” luôn là thắc mắc mà nhiều chị em gửi về cho chuyên mục tư vấn Thu Cúc Sài Gòn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi có chi phí cao hơn so với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực khác bởi đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật tương đối phức tạp, chất liệu nâng ngực được sử dụng đều là những chất liệu cao cấp của Mỹ, thông qua sự kiểm định chặt chẽ của FDA trước khi đưa vào sử dụng và được Bộ Y tế cấp phép.

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu3

Câu hỏi “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” luôn nhận được sự quan tâm của phái đẹp

Thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam với độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tiếp thu kỹ thuật phẫu thuật mới từ các chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Anh… Công nghệ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 căng đầy, quyến rũ.

Đối với thắc mắc “nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?” thì tại Thu Cúc, chi phí cho phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng rất phù hợp với điều kiện kinh thế khách hàng, dao động từ 60-80 triệu.

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu2

Nâng ngực nội soi có giá 60-80 triệu tại Thu Cúc

Với trang thiết bị hiện đại, tối tân hỗ trợ quá trình phẫu thuật giúp bác sĩ chỉ cần chọn chính xác túi ngực cần sử dụng và thực hiện đưa túi ngực vào một lần duy nhất, tránh tổn thương đến các mô xung quanh vùng ngực.

Túi ngực hiện nay được sử dụng là túi gel có ưu điểm là mật độ trong túi tương đương với mật độ tuyến sữa vì vậy khi đưa vào cơ thể có khả năng thích ứng nhanh, duy trì dáng ngực đẹp tự nhiên cho các chị em, hơn nữa duy trì lâu dài, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tình, chu đáo vì Thu Cúc Sài Gòn luôn hướng đến sự an toàn và đem đến sức khỏe tốt cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực tại đây.

nang-nguc-noi-soi-gia-bao-nhieu

Nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Thu Cúc áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho phái đẹp. Với chất lượng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc bạn sẽ không phải lo lắng hay thắc mắc bất kỳ vấn đề gì.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU