logo thu cúc

Nâng ngực nội soi an toàn

Không phải ai cũng may mắn được sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ và gợi cảm. Do vậy, nâng ngực nội soi an toàn là giải pháp cho vòng ngực được nhiều chị em lựa chọn và đánh giá cao.

Một vòng ngực tròn đầy luôn là mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên khi tìm đến với các phương pháp nâng ngực cũ trước đây, chị em thường băn khoăn bởi nhiều khuyết điểm:

Nâng ngực nội soi an toàn là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng ngực nội soi an toàn là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp

Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 vì phương pháp này khắc phục được tất cả các khuyết điểm của phương pháp nâng ngực cũ. Hơn nữa sau khi nâng ngực nội soi, bạn sẽ được sở hữu bầu ngực quyến rũ và an toàn nếu thực hiện tại trung tâm nâng ngực uy tín.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực nội soi, nếu không có lựa chọn đúng đắn bạn sẽ dễ gặp phải các biến chứng không mong muốn như ngực không đều, chảy xệ, nhiễm trùng…

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong phẫu thuật nâng ngực nội soi ở nước ta. Trong nhiều năm qua, Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng với vòng ngực đẹp hoàn hảo sau khi nâng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực nội soi ở Thu Cúc là sử dụng công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay. Với trang thiết bị máy móc hiện đại có thể đo chính xác ngực hiện tại, cấu trúc bên trong, diện tích vùng ngực. Vì vậy khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ xác định chính xác size ngực cần thêm vào, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn hại đến các mô, tuyến vú và vùng xung quanh ngực.

Túi ngực an toàn tại Thu Cúc

Túi ngực an toàn tại Thu Cúc

Kích cỡ ngực được đưa vào vòng 1 của bạn sẽ được bác sĩ lựa chọn chính xác tùy theo cơ địa và mong muốn của khách hàng.

Tại Thu Cúc, lựa chọn túi ngực luôn được đảm bảo an toàn và được đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thu Cúc sử dụng túi ngực nhập khẩu, được FDA chứng nhận và Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Túi ngực có nhiều loại và kích cỡ khác nhau đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tiến hành nâng ngực nội soi an toàn tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đơn giản, đường rạch mổ nhỏ, không để lại sẹo và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Kết quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Kết quả nâng ngực nội soi đẹp tự nhiên, quyến rũ tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Thu Cúc luôn đem đến ca phẫu thuật được tiến hành đơn giản, nhanh, ít xâm lấn mang đến bạn vòng 1 cân đối, đẹp tự nhiên, không lo ngại biến chứng và tồn tại lâu dài.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU