logo thu cúc

Nâng ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo cho bạn vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín.

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật cải thiện kích thước ngực. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực như nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực sa trễ trong đó nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, tân tiến nhất. Với phương pháp này sẽ sử dụng thiết bị nội soi giúp dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiểu tối đa xâm lấn, ít sẹo.

nang-nguc-o-dau-dep

Nâng ngực ở đâu đẹp là thắc mắc của nhiều chị em

Phương pháp nâng ngực nội soi mang đến vòng ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên. Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài chỉ sau một lần nâng ngực duy nhất. Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, hạn chế viêm nhiễm biến chứng.

Để trả lời cho câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹp thì yêu cầu tiên quyết là đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật nâng ngực tối tân và trang thiết bị y tế hiện đại.

Vậy, nâng ngực ở đâu đẹp tại TP.HCM?

Thu Cúc Sài Gòn trải qua 20 năm kinh nghiệm với hàng ngàn ca phẫu thuật đã xây dựng quy trình nâng ngực an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Trước khi nâng ngực, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, đo chính xác kích thước hiện tại và lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Lựa chọn kích cỡ ngực cũng là một trong những bước quan trọng mà bác sĩ thực hiện chuẩn xác.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên tại Thu Cúc

Sau khi đã lựa chọn được cỡ ngực bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn về túi gel nâng ngực cho bạn. Các túi độn tại Thu Cúc Sài Gòn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, đều được nhập khẩu tại Anh, Pháp, Mỹ,… được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng.

Khách hàng yên tâm khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn

Khách hàng yên tâm khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn

Thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc được bác sĩ giỏi tiến hành nhanh chóng, đường mổ ít xâm lấn và hạn chế sẹo nhiều nhất. Đồng thời, trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được ekip gây mê chuyên nghiệp thực hiện gây mê với sự hỗ trợ của hệ thống máy theo dõi nhịp sinh học của bạn suốt quá trình phẫu thuật, đảm bảo bạn luôn ở trạng thái an toàn.

Sau khi nâng ngực, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết dịch vụ đạt chất lượng tối ưu. Vòng 1 sau khi nâng căng tròn, đầy đặn và săn chắc, đẹp tự nhiên mang đến sự hài lòng cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU