logo thu cúc

Nâng ngực ở Sài Gòn

Hiện nay với phương pháp nâng ngực hiện đại mang đến cho các chị em vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn. Vậy địa chỉ nào nâng ngực ở Sài Gòn uy tín, tin cậy?

Rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin với vòng 1 khiêm tốn của mình. Vòng 1 là yếu tố rất quan trọng quyết định cho vẻ đẹp đường cong của cơ thể và sự hấp dẫn của người phụ nữ. Chính vì vậy thẩm mỹ nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tìm được vòng ngực căng đầy, quyến rũ.

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có vòng 1 quyến rũ

Nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có vòng 1 quyến rũ

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nâng ngực ở Sài Gòn, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ đem lại vẻ thẩm mỹ hoàn hảo và chất lượng cho phái đẹp. Tại đây có các chuyên gia, bác sĩ là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất.

Trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định chính xác kích cỡ ngực nên trong quá trình phẫu thuật chỉ cần đưa túi ngực vào một lần duy nhất, tạo nên bầu ngực căng đầy tự nhiên mà không phải thử lại nhiều lần, do đó không gây tổn thương đến mô mềm quanh ngực.

Khách hàng được tư vấn kỹ trước khi phẫu thuật

Khách hàng được tư vấn kỹ trước khi phẫu thuật

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ kiểm soát được việc chảy máu, chỉ xác định vị trí và một đường rạch nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa. Khách hàng ít đau sau phẫu thuật, có thể thực hiện những công việc vận động nhẹ nhàng.

Đồng thời trước khi nâng ngực bạn sẽ được gây mê an toàn bởi các chuyên gia gây mê nên không đau nhức hay khó chịu khi thực hiện phẫu thuật.

Nâng ngực ở Sài Gòn tại Thu Cúc là địa chỉ giúp bạn lấy lại được sự tự tin nhờ vòng 1 quyến rũ, tôn lên những đường nét gợi cảm cho cơ thể.

Vòng 1 được "biến hóa" sau khi nâng ngực tại Thu Cúc

Vòng 1 được “biến hóa” sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Nâng ngực là đại phẫu khá phức tạp nên trước khi quyết định tìm đến địa chỉ nâng ngực nào, bạn nên tìm hiểu thông tin rõ ràng về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị y tế, kỹ thuật nâng ngực cũng như các chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU