logo thu cúc

Nên bấm mí hay cắt mí

Trong lĩnh vực làm đẹp mí tại các thẩm mỹ viện hiện nay có 2 phương pháp cơ bản đó là bấm mí và cắt mí. Vậy nên bấm mí hay cắt mí, hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn tìm hiểu.

Khi nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt được các chị em chú trọng thì các dịch vụ như bấm mí và cắt mí cũng theo đó mà được quan tâm nhiều hơn. Nói đến dịch vụ bấm mí hay cắt mí của Thu Cúc Sài Gòn thì có rất nhiều người đã hiểu sơ qua về phương pháp thực hiện tuy nhiên cũng không ít người còn băn khoăn về việc nên bấm mí hay cắt mí.

nen-bam-mi-hay-cat-mi-3

Mí mắt to rõ ràng cho phái nữ cuốn hút mọi góc nhìn

Cả hai phương pháp bấm mícắt mí tại Thu Cúc đều nhằm mang đến kết quả chung đó là tạo nếp mí to rõ ràng cho đôi mắt phái nữ trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên chúng khác nhau về cách thức thực hiện và phù hợp với những trường hợp khác nhau.

Với phẫu thuật bấm mí, đây là một tiểu phẫu, để thực hiện được phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành xác định 3-5 điểm trên nền mí tự nhiên sau đó luồn chỉ sinh học qua các điểm này sâu xuống dưới da mí và cố định lại giúp nếp mí trở nên to rõ ràng hơn mà không cần rút chỉ sau phẫu thuật. Hiện nay tại Thu Cúc có 2 cách bấm mí đó là bấm mí hàn quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, cả hai phương pháp này đều hướng tới phục vụ cho đa phần các khách hàng trẻ tuổi có tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót do bẩm sinh.

nen-bam-mi-hay-cat-mi-2

Đôi mắt đẹp hoàn hảo của khách hàng sau khi bấm mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với phẫu thuật cắt mí, đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới, đem lại cho các khách hàng trung niên từ 30 tuổi trở đi, đôi mắt trẻ trung, tươi sáng. Ở phẫu thuật này, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ mí sau đó gây tê và phẫu thuật nhanh chóng hoàn thành trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. Chỉ sau 5-7 ngày mí của bạn sẽ hết sưng và được rút chỉ thẩm mỹ, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung xinh đẹp như ý.

nen-bam-mi-hay-cat-mi-1

Cắt mí tại Thu Cúc mang đến cho chị em vẻ trẻ trung xinh đẹp như ý (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Với kinh nghiệm được đúc rút từ 20 năm phát triển tại Hà Nội với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ lý tưởng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn. Cùng đến và trải nghiệm với Thu Cúc Sài Gòn tại 55A đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 0904 434 888 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU