logo thu cúc

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Nhấn mí hay cắt mí đều là những tiểu phẫu vùng mắt giúp đôi mắt to tròn, tươi sáng và ấn tượng hơn. Tuy nhiên nên nhấn mí hay cắt mí, khi nào nhấn mí khi nào cắt mí thì không phải ai cũng biết.

Để biết được mình nên nhấn mí hay cắt mí, trước hết bạn cần tìm hiểu cụ thể về 2 dịch vụ này. Bấm mí là 1 tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót khiến đôi mắt kém tươi sáng. Sau khi đo vẽ đánh dấu điểm luồn chỉ và gây tê các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt (với bấm mí cơ bản) hoặc luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt với bấm mí Babi Eyes. Sau đó sẽ cố định chặt với da mi tạo thành nếp mí mới to rõ ràng hơn.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Cắt mí hay nhấn mí là băn khoăn của khá nhiều chị em

Còn về dịch vụ cắt mí, đây là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt có nhiều da chùng, da thừa hoặc mỡ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tầm nhìn. Để cắt mí các bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, gây tê sau đó cắt bỏ bớt phần da chùng, mỡ thừa sau đó khâu lại theo nếp mí mới sao cho cân đối và không lộ sẹo.

Vậy nên nhấn mí hay cắt mí? Câu trả lời là nếu mắt bạn không có nhiều da chùng, mỡ thừa thì có thể thực hiện nhấn mí để có được đôi mắt 2 mí to tròn rạng ngời. Nếu mắt bạn bị sụp mí do bẩm sinh, có nhiều da chùng, mỡ thừa do lão hóa thì nên lựa chọn cắt mí để khắc phục.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Để biết nên nhấn mí hay cắt mí bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ

Tuy nhiên ngoài băn khoăn nên cắt mí hay nhấn mí bạn cũng nên tìm hiểu thật kĩ càng để lựa chọn cho mình 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo có thể khiến bạn gặp phải những rủi ro không mong muốn về mặt thẩm mỹ và sức khỏe, nhất là với các dịch vụ can thiệp vào vùng nhạy cảm như mắt.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí, cắt mí uy tín được nhiều người lựa chọn phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Các bác sĩ Thu Cúc đo vẽ trước khi thực hiện thẩm mỹ mắt

Dịch vụ bấm mícắt mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Quy trình bấm mí và cắt mí tại đây cũng được tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng thực hiện dịch vụ sẽ không chỉ có được  hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà còn được đảm bảo an toàn với các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, thực hiện chặt chẽ và khoa học.

Nên nhấn mí hay cắt mí?

Quy trình thẩm mỹ mắt tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn

 

Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ bấm mí hoặc cắt mí tại Thu Cúc, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng tiện nghi cũng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tối đa. Đây chính là 1 trong những điểm đặc trưng làm nên uy tín của thương hiệu Thu Cúc trong mắt khách hàng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU