logo thu cúc

Ngắm ảnh sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Những “nữ thần tượng” của bạn có thật sự 100% xinh đẹp tự nhiên. Hãy cùng ngắm ảnh sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ xem thần tượng của bạn có lọt vào trong danh sách dưới đây không nhé!

Hình ảnh thuở chưa vào nghề của cô khiến người hâm mộ phải “té ghế” vì quê mùa và không giống một ngôi sao thần tượng. Rõ ràng phẫu thuật thẩm mỹ đã làm đổi thay cuộc sống của họ.

ngam-anh-sao-han-truoc-va-sau-phau-thuat-tham-my-1

Kim Sun Ah để lại ấn tượng với khán giả qua các phim City Hall, I Do I Do, Kim Sam Soon. Nhan sắc của cô theo thời gian cũng có sự thay đổi rõ rệt, đặc biệt là hình ảnh hiện tại với lúc cô vừa vào nghề đã chứng minh sức mạnh vượt bậc của công nghệ “dao kéo” xứ Hàn

ngam-anh-sao-han-truoc-va-sau-phau-thuat-tham-my-3

Goo Hara của nhóm Kara hiện tại được xem là một trong những người đẹp sẽ soán ngôi “nữ hoàng sexy” của đàn chị Lee Hyori. Cô sở hữu đường cong hoàn hảo, gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, hình ảnh thuở chưa vào nghề của cô khiến người hâm mộ phải “té ghế” vì quê mùa và không giống một ngôi sao thần tượng.

ngam-anh-sao-han-truoc-va-sau-phau-thuat-tham-my-4

Trước khi phẫu thuật, Nam Gyuri sở hữu gương mặt “bánh bèo”. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả không nhận ra cô bởi có sự khác biệt quá lớn so với hiện tại

ngam-anh-sao-han-truoc-va-sau-phau-thuat-tham-my-5

Cô nàng UEE (After School) trông đẹp hơn rất nhiều sau khi đụng “dao kéo” để sửa sang lại chiếc mũi và đôi mắt kém hồn.

ngam-anh-sao-han-truoc-va-sau-phau-thuat-tham-my-6

Nhan sắc của Yoo In Ah ngày còn cắp sách đến trường cũng khác xa so với khi cô gia nhập vào showbiz.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU