logo thu cúc

Nghi án thẩm mỹ của dàn mỹ nhân phim “Võ Tắc Thiên”

Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư, Trương Định Hàm và Đồ Lê Mạn là 4 nữ diễn viên chính có nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy trong bộ phim truyền hình Trung Quốc “Võ Tắc Thiên”. Tuy nhiên cả 4 mỹ nhân này lại đều đang vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Phạm Băng Băng

Ngay từ khi tham gia vào làng giải trí Hoa ngữ thì Phạm Băng Băng đã liên tiếp dính các nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù cô không ngừng đưa ra mọi bằng chứng phủ nhận. Khi nhìn lại các hình ảnh trước đây, hầu hết các ý kiến đều cho rằng Phạm Băng Băng đã cắt mí mắt, nâng ngực, gọt mặt.

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien1

  1. Trương Hinh Dư

Người đẹp khuynh thành Trương Hinh Dư được cho có vẻ đẹp chim sa, cá lặn và đường cong gợi cảm. Cô là đối thủ đáng gờm của mọi nữ diễn viên. Cô cũng là đối tượng bị nghi vấn thẩm mỹ nhiều nhất. Sự khác biệt đáng kể giữa hình ảnh thời chưa khởi nghiệp và hiện nay cho thấy Trương Hinh Dư đã chỉnh sửa mắt, mũi, bơm môi và cả nâng ngực.

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien2

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien3

  1. Trương Định Hàm

Đảm nhận vai Trưởng tôn Hoàng hậu trong Võ Mỵ Nương truyền kỳ là nữ diễn viên 8X đời đầu Trương Định Hàm. Tuy không sở hữu vẻ đẹp sắc sảo như Võ Mỵ Nương, Trưởng tôn Hoàng hậu Định Hàm gây ấn tượng bởi sự e ấp và vẻ đẹp dịu dàng của mình. Thế nhưng cũng như Phạm Băng Băng, khi những hình ảnh quá khứ của Trương Định Hàm được chia sẻ rộng rãi thì nhiều người đã đặt ra nghi vấn phải chăng cô diễn viên xinh đẹp đã từng chỉnh mắt, sửa mũi, độn cằm và làm lại răng?

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien4

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien5

  1. Đồ Lê Mạn

Trong phim “Võ Tắc Thiên” Đồ Lê Mạn vào vai cung nữ Lưu Tư Dược và nhan sắc xinh đẹp của cô trong phim cũng khiến không ít người cho rằng cô có dáng mũi thiếu tự nhiên, đôi mắt lộ rõ đã từng qua cắt mí.

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien6

nghi-an-tham-my-cua-dan-my-nhan-phim-vo-tac-thien

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU