logo thu cúc

Nghi vấn “Hạ Tử Vy” Hải Lục phẫu thuật thẩm mỹ vì quá khác lạ

Nổi tiếng từ bộ phim Tân Hoàn Châu Cách Cách, Hải Lục sớm nhận được rất nhiều nhận xét về nhan sắc. Cũng chủ đề này, mới đây cư dân mạng dấy lên nghi vấn “Hạ Tử Vy” Hải Lục phẫu thuật thẩm mỹ vì quá khác lạ khi so sánh với hình ảnh của cô trước đây.

Nàng “Tử Vy Cách Cách” Hải Lục trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách” bị người dùng mạng nghi ngờ trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Báo iFeng của Trung Quốc vừa có bài đăng “Ảnh mới của diễn viên Hải Lục có sự khác lạ: Do photoshop quá đà hay là phẫu thuật thẩm mỹ?”. Bài báo còn cho đăng tải những bức ảnh ngày trước và bây giờ của diễn viên Hải Lục để khán giả dễ nhận ra sự khác biệt. Nhiều người dùng mạng tán thành với nhận định của phóng viên khi nhận ra khuôn mặt của Hải Lục có sự chỉnh sửa rõ rệt.

nghi-van-ha-tu-vi-hai-luc-phau-thuat-tham-my-vi-qua-khac-la-2

Hình ảnh so sánh có thể thấy nghi vấn của cư dân mạng là rất có cơ sở

Hải Lục là nữ diễn viên Trung Quốc nổi danh từ vai diễn “Hạ Tử Vy” trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách”. Dù diện mạo và thần thái của Hải Lục trong vai “Hạ Tử Vy” bị netizen chê bai không tiếc lời, song chính vì vậy mà tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi. Tiếp theo đó, cô nhận được lời mời đóng tiếp các phim như “Nhà có chuyện vui”, “Bởi vì tình yêu rất đẹp”. Tuy được nhiều người nhớ mặt, song cuộc sống riêng tư của Hải Lục không phải ai cũng biết. Vậy nên, khi những bức ảnh đời thường gần đây nhất được Hải Lục chia sẻ trên mạng, nhiều người đã “giật mình” bởi họ không nhận ra được “Hạ Tử Vy” của “Tân Hoàn Châu Cách Cách” năm nào.

nghi-van-ha-tu-vi-hai-luc-phau-thuat-tham-my-vi-qua-khac-la-3

Hải Lục trong vai “Hạ Tử Vy” của “Tân Hoàn Châu Cách Cách”

 

nghi-van-ha-tu-vi-hai-luc-phau-thuat-tham-my-vi-qua-khac-la-4

Bức ảnh chụp tạp chí trước đây của cô

nghi-van-ha-tu-vi-hai-luc-phau-thuat-tham-my-vi-qua-khac-la-5

Hải Lục trong “Bởi vì tình yêu rất đẹp”

nghi-van-ha-tu-vi-hai-luc-phau-thuat-tham-my-vi-qua-khac-la-6

Khuôn mặt khác lạ của Hải Lục khiến nhiều người ngỡ ngàng

Nhiều người nhận xét, hai mí mắt của Hải Lục so với thời “Tân Hoàn Châu Cách Cách” đã trở nên rõ ràng hơn, khuôn mặt cũng đã thon gọn đi ít nhiều, các đường nét trên khuôn mặt thanh tú hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU