logo thu cúc

Nguyên nhân ngực chảy xệ

Theo thời gian, ngực không còn được căng đầy, săn chắc như thuở thanh xuân. Thay vào đó là bầu ngực teo tóp, chảy xệ gây mất thẩm mỹ. Vậy nguyên nhân ngực chảy xệ là gì?

nguyen-nhan-nguc-chay-xe

Theo thời gian, ngực không còn được căng đầy, săn chắc như thuở thanh xuân.

Một đôi gò bồng đảo gợi cảm, căng tràn sức sống sẽ giúp bạn tạo được những đường cong quyến rũ cho cơ thể. Nhưng không phải những điều ấy sẽ luôn trường tồn cùng thời gian. Ngực sẽ chảy xệ và nguyên nhân ngực chảy xệ chủ yếu là:

nguyen-nhan-nguc-chay-xe.jpg1

Các mức độ chảy xệ của bầu ngực

Mong muốn khắc phục tình trạng bầu ngực chảy xệ như trên, các chị em đã tìm đến nhiều phương pháp như ăn uống, tập thể dục đúng cách và mặc áo ngực phù hợp. Tuy nhiên những phương pháp đó khá mất thời gian mà hiệu quả thì không thực sự tối ưu.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thì ngực chảy xệ có thể được cải thiện bằng kĩ thuật nâng ngực chảy xệ. Và Thu Cúc Sài Gòn tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công kĩ thuật nâng ngực sa trễ, lấy lại sự tự tin về vòng 1 nóng bỏng, căng tràn, quyến rũ cho rất nhiều chị em.

Đến Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, phân tích cụ thể đặc điểm đôi gò bồng đảo của bạn để từ đó tư vấn lựa chọn cho bạn một phương pháp phù hợp nhằm nhanh chóng lấy lại được vòng 1 như ý. Thu Cúc cam kết với kĩ thuật hiện đại, quy trình phẫu thuật bài bản, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và sự hỗ trợ tối đa của máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại được bầu ngực quyến rũ và duy trì hiệu quả thẩm mỹ dài lâu mà không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng hay có bất cứ sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

nguyen-nhan-nguc-chay-xe.jpg2

Nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì hiệu quả dài lâu.

Chị Tâm (30 tuổi, Quận 5): “ Đọc chia sẻ của một chị trên diễn đàn chăm sóc sắc đẹp sau sinh, tôi đã tới Thu Cúc Sài Gòn và thực hiện nâng ngực chảy xệ. Ban đầu tôi cũng lo lắng vì nghe nói phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu phức tạp. Nhưng được biết Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thì tôi yên tâm. Kết quả sau phẫu thuật khiến tôi vô cùng bất ngờ. Trải qua 3 lần sinh nở tôi không nghĩ rằng mình lại có thể diện những bộ váy sexy khoe vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn. Cảm ơn bác sĩ ở Thu Cúc rất nhiều”.

Dù nguyên nhân ngực chảy xệ có là gì thì giờ đây bạn cũng không cần phải lo lắng vì phương pháp nâng ngực chảy xệ của Thu Cúc có thể giúp bạn lấy lại được vòng 1 săn chắc, gợi cảm như mong muốn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU