logo thu cúc

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em là Phương Anh, 18 tuổi. Em thấy những hình ảnh khách hàng nhấn mí tại Thu Cúc đều rất đẹp, em cũng muốn làm thẩm mỹ để mí mắt của mình to đẹp hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi nhấn mí có đau không và có phương pháp nhấn mí mắt không cần phẫu thuật không ạ?

Phương Anh (Anh…@gmail.com)

Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi nhấn mí có đau không và có phương pháp nhấn mí mắt không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

nhan-mi-khong-can-phau-thuat-1

Mí mắt to đẹp cho đôi mắt long lanh như thiên thần

Theo thuật ngữ riêng của bệnh viện, nhấn mí còn được gọi là bấm mí. Bấm mí là một tiểu phẫu, bằng cách luồn và cố định chỉ sinh học sâu dưới lớp da mi qua các điểm được xác định trên nền mí tự nhiên, bác sĩ sẽ giúp các khách hàng tạo nếp mí rõ ràng hơn. Để thay đổi kích thước nếp mí thì việc không phẫu thuật là bất khả thi. Sau nhiều năm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, lắng nghe nhiều tâm tư của khách hàng, chúng tôi rất hiểu tâm lý sợ đau của bạn. Với mong muốn giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó, mời bạn theo dõi quy trình nhấn mí không gây đau đớn của Thu Cúc dưới đây.

nhan-mi-khong-can-phau-thuat-2

Nhấn mí mang đến cho bạn gái đôi mắt lung linh như ý

Khi khách hàng đến bấm mí tại Thu Cúc, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn rất cụ thể về phương pháp phẫu thuật phù hợp. Sau đó bạn sẽ được tiến hành khám sức khỏe tổng thể và gây tê tại chỗ. Chỉ trong khoảng 30-45 phút, phẫu thuật nhấn mí sẽ được bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng hoàn thành giúp bạn vô cùng thoải mái dễ chịu. Sau phẫu thuật, theo chỉ định của bác sĩ, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà cho bạn. Mí mắt của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục, mí sẽ chỉ sưng phù nề trong khoảng 3-5 ngày đầu nhưng cũng không hề đau đớn.

nhan-mi-khong-can-phau-thuat-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi nhấn mí tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Bạn sẽ thấy mình đẹp trông thấy với mí mắt to rõ ràng, long lanh như ý. Với sự thừa hưởng quy trình làm việc được đúc kết sau gần 20 năm xây dựng và phát triển ở Hà Nội, Thu Cúc Sài Gòn  đảm bảo sẽ làm hài lòng các khách hàng ở tất cả các dịch vụ làm đẹp lớn nhỏ. Hy vọng câu trả lời cho băn khoăn có phương pháp nhấn mí mắt không cần phẫu thuật không của bạn trên đây sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Để hiểu thêm về bấm mí cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Thu Cúc, mời bạn đến 55A đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ qua hệ thống hotline: 0904 434 888

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU