logo thu cúc

Mỹ nhân tân binh nhà JYP Nayeon vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Mới đây, thành viên nhóm nhạc tân binh đình đám TWICE bị tố đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi khi những hình ảnh xưa cũ của cô nàng bị cư dân mạng “khai quật”.

Vào ngày 24/1, một người dùng trên trang mạng Pann đã đăng tải một bài viết với tựa đề “Nayeon (TWICE) phẫu thuật thẩm mỹ mũi”. Do nhóm nhạc tân binh xinh đẹp nhà JYP từ khi mới ra mắt đã nổi tiếng với nhan sắc vượt trội và được coi là cực kì tự nhiên, nên chủ đề này đã thu hút khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trong bài đăng này, một hình ảnh trong quá khứ của Nayeon với sống mũi gãy và đầu mũi cụp đã được đem ra so sánh với hình ảnh chiếc mũi nhỏ nhắn, thẳng tắp bây giờ của cô nàng.

my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-1

Nayeon với sống mũi gãy và đầu mũi khoằm trong bức ảnh quá khứ

my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-4

Và cận cảnh chiếc mũi thẳng với đầu mũi nhỏ nhắn ở thì hiện tại của cô nàng

my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-2 my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-3

Trước sự khác biệt này, tác giả bài đăng một mực khẳng định rằng Nayeon đã đi sửa mũi để có được gương mặt xinh đẹp như bây giờ. Tuy nhiên, ngay lập tức, người hâm mộ của nhóm TWICE đã để lại nhiều bình luận giải oan cho Nayeon, bằng cách đưa ra những hình ảnh quá khứ khác cho thấy mũi của Nayeon không hề bị gãy, và bức ảnh phía trên là do góc chụp.

Bên trái là hình ảnh của Nayeon hiện tại, còn bên phải là bức ảnh được chụp cùng một ngày với tấm ảnh mũi gãy được đăng tải phía trên đấy. Do góc chụp kỳ cục nên mũi của cô ấy trông mới giống như là mũi gãy trong tấm ảnh đó thôi. Chả lẽ Nayeon lại phẫu thuật thẩm mỹ mũi từ khi còn học trung học cơ sở chắc? Ngay cả bây giờ thì đầu mũi của cô ấy trông vẫn hơi cụp mà.

my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-6

Hình ảnh của cô khi còn nhỏ

my-nhan-tan-binh-nha-jyp-nayeon-vuong-nghi-an-phau-thuat-tham-my-mui-7

Đây là bức ảnh được chụp cùng ngày với tấm ảnh mũi khoằm

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU