logo thu cúc

Nhiều sinh viên thẩm mỹ sau tốt nghiệp tại Thu Cúc

Để thành công trong cuộc sống và thuận lợi hơn khi đi xin việc, nhiều sinh viên chọn nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ ngay khi ra trường.

Theo đại diện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ giúp nhiều chàng trai, cô gái có lợi thế trên con đường sự nghiệp, dễ lọt vào vòng tuyển dụng khi đi xin việc. Vì vậy, việc chăm chút ngoại hình được các bạn trẻ chú ý từ khi còn là sinh viên năm ba, năm tư và nhất là sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

Ở một số vị trí quan trọng, nhiều nhà tuyển dụng chú trọng yếu tố ngoại hình. Đa số các doanh nghiệp cho rằng, người biết chăm sóc vẻ bề ngoài cũng biết sắp xếp tốt công việc và tạo hình ảnh đẹp cho công ty.

Theo thống kê của Khoa phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc, tỷ lệ người trẻ làm đẹp tăng mạnh sau thời điểm tốt nghiệp, họ mong muốn có ưu thế khi đi xin việc.

Để thay đổi nhan sắc, nhiều cô gái chọn các tiểu phẫu đơn giản như: nâng mũi, cắt mí, tạo má lúm hay độn mông, nâng ngực, hút mỡ…

Tuy đơn giản, các tiểu phẫu lại đem đến sự thay đổi bất ngờ về nhan sắc. Thu Hà xinh đẹp và sắc nét hơn sau khi nâng mũi Liftderm S 5D tại Bệnh viện Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, nhiều sinh viên ra trường không còn phải lo lắng về ngoại hình. Là địa chỉ thẩm mỹ với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động và phát triển tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu nhiều dịch vụ làm đẹp, giúp các bạn trẻ xinh đẹp và nổi bật hơn sau khi tốt nghiệp.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU