logo thu cúc

Những hot girl đẹp xuất sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Từ những cô nàng có nhan sắc thường thường bậc trung, họ trở thành những hot girl đẹp xuất sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy cùng theo dõi quá trình nâng cấp nhan sắc của các hot girl Việt thông qua hình ảnh dưới đây.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-1

Với sự phát triển của xu hướng làm đẹp bằng dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ không còn lạ lẫm với giới trẻ Việt. Nhiều cô gái cũng lột xác rõ rệt nhờ phương pháp này. Vũ Thanh Quỳnh đến từ Nam Định là một trường hợp gây bất ngờ gần đây. Sau khi được chương trình Thay đổi cuộc sống của VTV2 tài trợ sang Hàn Quốc, Quỳnh đã từ giã được hàm răng hô, cằm thô và trở thành một cô gái vô cùng xinh đẹp.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-2

Từ một cô nàng với gương mặt bánh bao, chiếc mũi tẹt, Tạ Thu Trang trở thành hot girl xinh như mộng. Cô nàng chủ shop này còn rất dũng cảm công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ và cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là chính đáng để các cô gái xinh đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-3

Linh Jollie được cư dân mạng chú ý vì dám chi ra 800 triệu đồng cho 5 lần phẫu thuật thẩm mỹ trong 4 năm. Nhờ phương pháp làm đẹp đang gây sốt, cô nàng đã có gương mặt rất thon gọn, sang trọng chẳng kém cạnh các hot girl Thái, Hàn. Với ngoại hình sau khi được tân trang, thẩm mỹ viện của cô nàng trở nên rất ăn nên làm ra.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-4

Nguyễn Thị Minh Yến gây bất ngờ với diện mạo thay đổi hoàn toàn nhờ dao kéo. Gương mặt xinh như búp bê của cô nàng khiến không ít người bất ngờ khi nhìn thấy hình ảnh trong quá khứ của Minh Yến.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-5

Hot girl được mệnh danh như Phạm Băng Băng phiên bản Việt, Angela Minh Châu trước khi phẫu thuật cũng có nhan sắc thường thường bậc trung, cằm ngắn và mũi tẹt như bao cô gái khác.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-6

Một trường hợp lột xác thần kỳ khác đó là Vân Tokyo. Nàng chủ shop biến hóa trước sau phẫu thuật như hai người hoàn toàn khác nhau. Sau khi công khai quá trình làm đẹp này, Vân Tokyo được cư dân mạng săn đón không kém những hot girl đình đám.

nhung-hot-girl-dep-xuat-sac-nho-phau-thuat-tham-my-8

Em gái Vân Tokyo cũng “lên đời”, thuận lợi hơn trong công việc sau khi phẫu thuật cắt mí, nâng mũi và làm gọn cằm.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU