logo thu cúc

Những mỹ nam xứ Hàn từng phẫu thuật thẩm mỹ

Để hoàn hảo hơn khi xuất hiện trước công chúng, không chỉ các sao nữ mà ngay cả các sao nam xứ Hàn cũng nhờ đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Jang Dong Gun

So với hình ảnh quá khứ, các đường nét trên khuôn mặt Jang Dong Gun không khác biệt lắm tuy nhiên nếu để ý kĩ thì có vẻ như chiếc mũi của anh chàng đã được chỉnh sửa lại.

nhung-my-nam-xu-han-phau-thuat-tham-my

  1. Song Seung Hun

Nổi danh từ bộ phim “Trái tim mùa thu”, khi nhìn lại những hình ảnh trước kia, nhiều người nghi ngờ rằng Song Seung Hun đã chỉnh sửa lại mí mắt bởi đôi mắt hiện tại của mỹ nam này nhìn to và rõ mí hơn.

nhung-my-nam-xu-han-phau-thuat-tham-my1

  1. Kwon Sang Woo 

nhung-my-nam-xu-han-phau-thuat-tham-my2

Kwon Sang Woo từng gây bất ngờ khi công khai những bức ảnh thuở nhỏ. So với trước đây, nhiều người cho rằng nam diễn viên đã cắt mí mắt, nâng mũi.

  1. Lee Min Ho

nhung-my-nam-xu-han-phau-thuat-tham-my3

Lee Min Ho bị đồn nâng mũi nhưng anh  im lặng trước mọi đồn đoán. So với những bức ảnh trước đây, sống mũi gồ ghề của “chàng Xoăn” hiện tại đã thẳng, thanh thoát và đẹp hơn.

  1. Kim Hyun Joong

nhung-my-nam-xua-han-tung-phau-thuat-tham-my

Trong một chương trình truyền hình, Kim Hyun Joong thẳng thắn thừa nhận, vẻ đẹp hiện tại của anh một phần nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Một tai nạn khiến anh phải phẫu thuật ở vùng mũi và nhân tiện, anh chỉnh sửa cho chiếc mũi cao hơn.

  1. Won Bin

nhung-my-nam-xu-han-tung-phau-thuat-tham-my

Won Bin từng sửa khuôn mặt từ khi còn học trung học, trước khi tham gia vào làng giải trí. Thay đổi đáng chú ý trên mặt Won Bin là đôi mắt và sống mũi.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU